Home » Thái Lan miễn visa cho những nước nào
Today: 02-07-2020 15:47:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thái Lan miễn visa cho những nước nào

(Ngày đăng: 30-06-2020 10:03:30)
           
Thái Lan miễn visa cho những nước như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Pháp, Italy. Danh sách các nước được miễn visa vào Thái Lan.

Thái lan miễn visa cho 57 quốc gia. Chính phủ Thái Lan có các thỏa thuận song phương về bãi bỏ thị thực còn gọi là visa với một số quốc gia.

Tháng 8 năm 2014 Thủ tướng Thái Lan yêu cầu cảnh sáp nhập cảnh linh hoạt hơn vì việc yêu cầu visa nghiêm ngặt làm ảnh hưởng đến nhà trường và ngành du lịch.

Miễn visa với hộ chiếu thông thường. 

5 nước: Argentina, Brasil, Chile, Hàn Quốc, Peru. Chính phủ của các quốc gia này có thỏa thuận bãi bỏ visa song phương với Thái Lan không cần visa 90 ngày.

6 nước: Hồng Kông, Lào, Macao, Mông Cổ, Nga, Việt Nam có thỏa thuận song phương với Thái Lan cho phép ở lại 30 ngày.

2 nước: Campuchia, Myanmar chỉ đối với đường hàng không có thể ở lại tối đa 14 ngày.

45 nước: Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, HồngKông, Hungary, Iceland, Israel, Ý, Nhật Bản, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Singapore, Slovakia, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Turkey, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

Người sở hữu hộ chiếu thông thường được miễn visa khi đến Thái Lan trong khoảng thời gian 30 ngày. Việc miễn visa được cho phép nhiều nhất 2 lần một năm khi đến bằng đường bộ hoặc đường thủy nhưng không có giới hạn nào với đường hàng không.

Bài viết Thái Lan miễn visa cho những nước nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news