Home » Các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng
Today: 19-04-2024 03:36:09

Các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:12:09)

Các nghệ sĩ K-Pop nổi tiếng như Teayeon, PSY, BTS, SNSD, 2NE1, Blackpink đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc và đã đưa nền âm nhạc K-Pop vươn xa thế giới.

Các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng như Teayeon, PSY, BTS, SNSD, 2NE1, Blackpink đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc và đã đưa nền âm nhạc K-pop vươn xa thế giới.

Nghệ sĩ K-pop nào cũng để lại dấu ấn của mình trong ngành công nghiệp giải trí này ở một mức độ nhất định, dù họ là thành viên trong nhóm nhạc lớn hay nghệ sĩ solo nổi tiếng.

Tuy nhiên, có một vài người trong số họ để lại ấn tượng lớn đối với những người yêu nhạc quốc tế. Họ góp phần truyền bá văn hóa K-pop ra thế giới và có những kỹ năng xuất sắc. Các nghệ sĩ này đều được các fan K-pop biết đến.

Một số nghệ sĩ K-pop tiêu biểu được fan chọn:

Teayeon trưởng nhóm SNSD, một trong số những nhóm nhạc nữ huyền thoại trong lịch sử K-pop, người hát chính kiêm nghệ sĩ solo tài năng, chủ nhân của hàng loạt giải thưởng danh giá và là người ủng hộ nhiệt tình đối với sức khỏe tinh thần và thể chất. Taeyeon chắc chắn thuộc nhóm các tên tuổi biểu tượng của K-pop.

PSY chắc chắn không cần giải thích nhiều về lý do vì sao PSY nên được lưu danh. Không ai giúp K-pop được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới như PSY đã làm và Gangnam Style còn chiếm lĩnh ngôi vị video ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trên Youtube.

G-Dragon trưởng nhóm BIGBANG, nhóm nhạc huyền thoại khác. G-Dragon nổi tiếng và là nghệ sĩ solo được biết đến nhiều nhất. Một nghệ sĩ đa tài từ ca hát, rap đến biểu diễn nói chung. Ngoài ra, G-Dragon còn được xem như biểu tượng thời trang của Hàn Quốc lẫn thế giới.

BTS là nhóm nhạc trẻ nhất trong danh sách và có lẽ cũng không đi theo một khuôn mẫu như các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng họ đã giúp truyền bá K-pop ra thị trường quốc tế.

Bài viết các nghệ sĩ k-pop nổi tiếng được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.