Home » Các phim trường nổi tiếng ở châu Âu
Today: 20-04-2024 20:08:42

Các phim trường nổi tiếng ở châu Âu

(Ngày đăng: 17-03-2022 14:40:03)

Các phim trường nổi tiếng ở châu Âu như quảng trường Navona ở Ý, đại học Christ Church ở Oxford, Amsterdam ở Hà Lan, lâu đài Neuschwanstein ở Đức.

Các phim trường nổi tiếng ở Châu ÂuPhim trường là nơi có không gian rộng lớn được bài trí bối cảnh sẵn như nhà cửa, phố xá, vườn hoa cũng như các công trình kiến trúc khổng lồ được phục dựng lại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chụp ảnh, quay phim.

Quảng trường Navona ở Ý nằm ở thủ đô lịch sử Rome một trong những phim trường nổi tiếng ở châu Âu. Quảng trường Navona còn được gọi là đài phun nước bốn con sông, là quảng trường đẹp nhất của thành phố và phim trường cho bộ phim tiểu sử năm 2010 mang tên Ăn, Cầu nguyện, Yêu.

Amsterdam ở Hà Lan không phải là một địa điểm quay phim điển hình cho những cảnh lãng mạn thì những dòng nước chảy xiết và những ngôi nhà cổ kính lại trở nên thật hoàn hảo cho cảm giác mùa hè trong phim The Fault in Our Stars, hai nhân vật chính đã có một chuyến hành trình Amsterdam đáng nhớ, gặp gỡ tác giả cuốn sách cả hai yêu thích và tham quan bảo tàng Anna Frank.

Đại học Christ Church ở Oxford là phim trường được sử dụng trong nhiều cảnh của phim Harry Potter. Căng tin ở trường này còn là cảnh quay chính của phim Hogwarts, phòng ăn tráng lệ của trường được sử dụng làm khán phòng lớn cho Hogwarts.

Phim trường nổi tiếng ở châu Âu không thể bỏ qua là lâu đài Neuschwanstein của Đức của phim Lâu đài người đẹp ngủ trong rừng, là một lâu đài nằm trong địa phận của làng Schwangau gần Füssen trong miền nam nước Đức do vua Ludwig II của Bayern cho xây dựng.

Bài viết các phim trường nổi tiếng ở châu Âu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.