Home » Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ
Today: 09-08-2020 17:34:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ

(Ngày đăng: 09-07-2020 09:47:05)
           
Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ như ngọn núi Matterhorn, vườn quốc gia Thụy Sĩ, ven hồ Lucerne, thác nước sông Rhine, được rất nhiều du khách du lịch tham quan.

Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ như ngọn núi Matterhorn, vườn quốc gia Thụy Sĩ, ven hồ Lucerne, thác nước sông Rhine, được rất nhiều du khách du lịch tham quan.

Ven hồ Lucerne: Với độ cao 434m trên mực nước biển và phong cảnh đẹp như tranh, đã giúp cho nơi này là địa điểm du lịch tại Thụy Sĩ hấp dẫn cho những ai muốn tìm về một không yên thật yên bình và thơ mộng. Đặc biệt khi đến đây, bạn sẽ có thể được trải nghiệm cảm giác ngồi thuyền để ngắm hồ Lucerne. 

 Sài Gòn Vina, những địa điểm du lịch Thụy Sĩ.Ngọn núi Matterhorn là một ngọn núi thuộc dãy Pennine Apls trên biên giới giữa Thụy Sĩ và Ý. Có độ cao đến 4.478 mét một trong những đỉnh núi cao nhất dãy Apls từ xa xa trông nó như một kim tự tháp phủ tuyết trắng địa điểm thu hút những người ưa thích môn thể thao leo núi trên khắp thế giới.

Công viên quốc gia là một trong những điểm du lịch ở Thụy Sĩ không thể bỏ qua, nơi đây được bảo tồn giữ nguyên nét hoang sơ với những dòng sông băng phủ đầy tuyết, đồng cỏ tươi xanh ngát, thác nước và những rừng cây.

Thác Rhine Falls nằm ở vùng Thượng Rhine, tại biên giới giữa 2 bang Schaffhausen và Zurich. Nước chảy rất mạnh, nhất là vào mùa tháng 5 đến tháng 7, thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ và khá hoang sơ của mình.

Trong số địa điểm tham quan du lịch Thụy Sĩ quyến rũ nhất chính là thủ đô Bern. Tuy có diện tích khá khiêm tốn cũng như về độ sầm uất, hào nhoáng và xa xỉ có lẽ không bằng các thủ đô hoa lệ khác của các nước Tây Âu kế cận nhưng Bern vẫn có sự hấp dẫn rất riêng khiến du khách không thể nào không đặt chân đến một lần.

Bài viết những địa điểm du lịch Thụy Sĩ được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news