Home » Hồ Moraine ở đâu
Today: 09-08-2020 18:48:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hồ Moraine ở đâu

(Ngày đăng: 15-07-2020 08:23:40)
           
Hồ Moraine là một hồ do sông băng cấp nước của vườn quốc gia Banff nằm ở bên ngoài làng Lake Louise thuộc tỉnh Alberta Canada.

Hồ Moraine là một hồ do sông băng cấp nước của vườn quốc gia Banff nằm ở bên ngoài làng Lake Louise thuộc tỉnh Alberta Canada.

Được biết đến với tên gọi viên ngọc của Canada, hồ Moraine là kết tinh của tự nhiên, là sự hòa quyện của đất trời, núi đồi, rừng cây và mặt nước.

Hồ Moraine của Canada được nhiều người biết đến như một trong những địa danh đẹp nhất thế giới.

Hồ nằm trong thung lũng dưới chân núi Ten Peaks, gồm 10 đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng, được bao bọc bởi dãy núi đá Canada Rocky xinh đẹp, diện tích mặt hồ rộng và nước hồ được cấp từ sông băng.Sài Gòn Vina, Hồ Moraine ở đâu

Cấu trúc của hồ Moraine được sắp xếp ấn tượng một bên là những ngọn núi đá lung linh với đỉnh chóp phủ màu trắng của băng, phía còn lại là những đồi thông xanh mướt trải dài bạt ngàn, cùng với bầu trời trong xanh, tất cả đều thấy rõ rệt dưới mặt hồ phẳng lặng ở trung tâm.

Nơi đây trở nên lung linh từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 10 hàng năm khi tuyết trên núi Ten Peaks tan chảy xuống hồ tạo thành một sắc xanh huyền dịu. Khi hồ đầy nước, nhờ có sự khúc xạ của ánh sáng mặt trời với bột của đá lắng đọng xuống đáy hồ, mặt nước lại trở thành màu xanh diễm lệ.

Hồ Moraine trở nên tráng lệ khi những đỉnh núi đá được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời vàng rực, càng huyền diệu hơn khi những đỉnh núi mang theo sắc vàng in bóng xuống mặt hồ xanh không gian nơi đây trở nên bừng sáng và say lòng người.

Với quang cảnh diệu kỳ có một không hai trên thế giới và sở hữu khí hậu lý tưởng, hồ Moraine nhanh chóng trở thành điểm hấp dẫn du lịch, thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới.

Bài viết hồ Moraine ở đâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news