Home » Những điều thú vị ở Gwangju
Today: 09-08-2020 18:46:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những điều thú vị ở Gwangju

(Ngày đăng: 16-07-2020 16:51:48)
           
Những điều thú vị ở Gwangju không phải chỉ bởi có kho tàng lịch sử hào hùng mà còn bởi những cảnh sắc tuyệt vời, những con người thân thiện và văn hoá ẩm thực vô cùng đặc sắc.

Gwangju là một trong những địa điểm thú vị nhất tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ níu bước chân bạn không muốn rời.

Một số điều thú vị ở Gwangju.

Thành phố Gwangju có kho tàng lịch sử nổi tiếng là nơi hình thành và phát triển của nền dân chủ Hàn Quốc. Nhất là công viên tưởng niệm 18 tháng 5 và Nghĩa trang quốc gia ngày 18 tháng 5.Sài Gòn Vina, Những điều thú vị ở Gwangju

Nơi đây có khí hậu trong lành, mát mẻ cùng nhiều cảnh đẹp hút mắt khách du lịch. Nơi đây có nhiều đồi núi và sông suối nên các bạn một khi đã đến đây thì đừng bỏ qua thời điểm đón bình minh và ngắm hoàng hôn.

Những địa điểm nổi tiếng nhất ở Gwangju là công viên Sajik. Nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào và có tháp quan sát hướng về thành phố ánh sáng nên chỉ cần đứng trên đỉnh tháp, bạn có thể thấy được toàn bộ vẻ thành phố thơ mộng Gwangju.

Ẩn mình ngay bên ngoài Gwangju, Damyang Bamboo Fores là một ngôi làng nhỏ với một khu rừng tre thanh bình trải dài bất tận. Với những con đường mòn, thác nước và cửa hàng đồ thủ công, bạn có thể có được tất cả những món quà lưu niệm được chế tác từ cây tre đặc trưng của châu Á. 

Và nếu bạn muốn trải nghiệm Damyang một cách sâu sắc hơn, hãy thử những cây kem hương vị tre được phục vụ tại nhiều khán đài và quán cà phê ở cánh rừng.

Điều thú vị nhất ở Gwangju là người dân ở đây cực kỳ thân thiện và quý mến du khách nước ngoài.

Gwangju là nơi có những nguyên liệu ẩm thực chất lượng hàng đầu và nhiều món ăn phổ biến nhất Hàn Quốc. Với món Boribap nổi tiếng nhất xứ này, nó còn có tên khác là cơm lúa mạch núi Mudeung có hương vị rất riêng của xứ sở kim chi.

Bài viết những điều thú vị ở Gwangju được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news