Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV
Today: 19-03-2024 17:34:33

Trung tâm tiếng Hàn SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:17:27)

Học phí 750.000đ/tháng, Khoá tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn kết hôn, XKLĐ, người đi làm, tiếng Hàn trẻ em, đăng ký học ngay, GV kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Hàn SGV - hệ thống dạy tiếng Hàn lớn nhất hiện nay, thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm ⇒ Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Chương trình dạy tiếng Hàn SGV:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao. Khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Tiếng Hàn luyện thi TOPIK: Khoá luyện thi TOPIK 1, TOPIK 2, TOPIK 3, TOPIK 4, dành cho người đi định cư, kết hôn.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cô dâu: Khoá học dành cho người đi lấy chồng Hàn, đây là chương trình có số lượng người học lớn và đạt yêu cầu đi Hàn lớn nhất hiện nay.

Giáo viên tiếng Hàn SGV:

Tất cả giáo viên có bằng cử nhân sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 6 năm.

Giáo viên người Việt đã có thời gian sống tại Hàn Quốc.

Kinh nghiệm, yêu nghề, cùng phương pháp dạy tiếng Hàn dễ hiểu giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài ở nhà.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Hàn ngữ SGV:

Phòng học 100% máy lạnh, đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tiếng Hàn.

Chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô.

Khu vực quầy tiếp tân rộng rãi, khu ngồi chờ thoải mái.

Có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.

trung tam tieng han saigon vina

Vì sao trung tâm tiếng Hàn SGV được nhiều người theo học nhất hiện nay?

Trung tâm tiếng Hàn SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với 30 cơ sở dạy tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV có tỷ lệ thi đậu TOPIK và đạt yêu cầu đối với người đi lấy chồng Hàn Quốc cao nhất mỗi năm.

Trung tâm Hàn ngữ có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế - phòng học, khu vực tiếp tân, khu vực để xe, phòng chờ.

Giáo trình học mới, phù hợp với xu thế hiện nay.

Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo khả năng giao tiếp và thi chứng chỉ TOPIK cho người học.

Học phí được đánh giá là rẻ nhất, 750.000 đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng (đăng ký học online giảm 10%).

Khoá học tiếng Hàn tại SGV khai giảng hàng tuần, học viên học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật, có lớp sáng, chiều, tối.

Ngoài lớp học tập trung, giáo viên tiếng Hàn còn nhận dạy kèm tận nhà, dạy kèm theo nhóm, kèm tận nơi cho cá nhân và tổ chức. Học viên đăng ký học tại trung tâm sau đó giáo viên đến dạy tận nơi.

Lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, phòng học từ 25 - 30 m2, bàn ghế được sắp xếp khoa học giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tham khảo khoá học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV.