Home » Tuyển nhân viên tư vấn tại tphcm
Today: 29-03-2024 14:02:39

Tuyển nhân viên tư vấn tại tphcm

(Ngày đăng: 22-06-2022 20:21:17)

Làm việc tại trường ngoại ngữ SGV, lương 5,5 - 8 triệu, có khả năng thăng tiến, môi trường làm việc thân thiện.

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao của các chi nhánh, nay công ty chúng tôi cần tuyển thêm Nhân viên tư vấn làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh:

1. Thông tin tuyển dụng

- Vị trí: Nữ nhân viên tư vấn

- Số lượng: 02

- Mức lương: 5,5 - 8 triệu

2. Mô tả công việc

- Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng thông tin về những khoá học, dịch vụ tại trường.

- Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục khi vào đăng ký khoá học.

- Chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng tiềm năng.

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.

3. Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ, ngoại thương, kinh tế đối ngoại, quản trị nhân lực, Marketing.

- Có khả năng giao tiếp và sử dụng từ ngữ chuẩn, đam mê công việc.

- Độ tuổi: Từ 25 tuổi trở lên.

- Có tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc. Khả năng thuyết phục và xử lý tình huống tốt.

- Ưu tiên ứng viên có khả năng ngoại ngữ, hộ khẩu tại TP. HCM & các tỉnh lân cận.

- Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao CMND, bản sao bằng cấp, chứng chỉ, giấy chứng nhận và các giấy tờ liên quan (nếu có, bản sao công chứng)

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 949 388. Email: tpns.saigonvina@gmail.com

Giới thiệu về SGV Group:

Trường ngoại ngữ SGV trực thuộc công ty Cổ phần Quốc tế SGV là đơn vị đào tạo đa ngôn ngữ với số lượng nhân viên và giáo viên lên đến 200 người.

Cơ sở tại TP. HCM và Bình Dương. Hiện nay, SGV trở thành đơn vị có số lượng học viên ngoại ngữ đông nhất tại thành phố Hồ  Chí Minh.

SGV là công ty có môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Ứng cử viên hoàn toàn có khả năng tiến thân lên Giám Đốc cơ sở, nếu làm việc nhiệt tình và sáng tạo.