Home » Việc làm cho giáo viên tiếng Hoa ở Vũng Tàu
Today: 21-09-2020 13:05:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Việc làm cho giáo viên tiếng Hoa ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 01-02-2020 10:11:13)
           
Bạn biết tiếng Hoa và đang có nhu cầu tìm việc làm? Hiện nay cơ sở 2 của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina đang cần tuyển giấp giáo viên tiếng Hoa ở thành phố Vũng Tàu.

Nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển với tốc độ nhanh, việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng lớn mạnh. Là một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng. Vì vậy việc học tiếng Trung sẽ trở nên phổ biến và cần thiết cho những ai muốn có được một công việc tốt, muốn trau dồi khả năng giao tiếp với người Trung Quốc, mở rộng mối quan hệ quốc tế.

SGV, Việc làm cho giáo viên tiếng Hoa ở Vũng Tàu Có nhiều vị trí công việc cho người biết tiếng Trung: Phiên dịch, Biên dịch, Thông dịch, Hướng dẫn viên du lịch, người làm kinh doanh. Đặc biệt cơ hội việc làm dành cho người biết tiếng Hoa đam mê giảng dạy.

Tại trung tâm Hoa ngữ SaiGon Vina lượng học viên có nhu cầu học tiếng Trung ngày một tăng, để đáp ứng nhu cầu học của học viên, Saigon Vina đang cần tuyển giấp giáo viên tiếng Hoa ở thành phố Vũng Tàu.

Ứng viên là những giáo viên có năng lực, nhiệt tình, yêu nghề và kinh nghiệm, khả năng truyền đạt kiến thức, có phương pháp giảng dạy sáng tạo để tham gia giảng dạy tại trường. Chủ động trong công việc, làm việc có trách nhiệm và linh hoạt.

Giáo viên được hưởng mức lương hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.

Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc đang là giáo viên tiếng Trung.

Liên hệ: 0902 949 388 để biết thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển dụng và các chế độ ưu đãi của trường.

Hoặc gửi hồ sơ qua mail: tpns.saigonvina@gmail.com, Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại: Trường Ngoại ngữ SaiGon Vina. Địa chỉ: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn