Home » Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Vũng Tàu
Today: 21-09-2020 14:21:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 03-02-2020 08:31:25)
           
Nhiều việc làm hấp dẫn cho người biết tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, liên hệ ngay 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để tìm hiểu cơ hội việc làm ở tp Vũng Tàu.

Khi nền kinh tế đang ngày càng hội nhập và phát triển thì ngoại ngữ là yếu tố quan trọng. Ngày càng có nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, do đó, việc thông thạo một hoặc hai ngoại ngữ của ứng viên tạo ra cơ hội tìm được việc làm lớn. Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là tỉnh có nhiều tiềm năng và lợi thế quan trọng về vị trí, hạ tầng kỹ thuật để phát triển kinh tế – xã hội.

SGV, Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật ở Vũng Tàu Đẩy mạnh công tác kêu gọi và thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài. Mang lại nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Nhiều việc làm hấp dẫn cho người biết tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật  ở thành phố Vũng Tàu.

Những vị trí công việc ứng viên có thể ứng tuyển tại Saigon Vina: Giáo viên ngoại ngữ, biên phiên dịch, nhân viên văn phòng. Được làm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, với mức lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến.

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, chương trình đào tạo đáp ứng được yêu cầu thực tiễn công việc, đảm bảo học viên sau khi ra trường có được việc làm phù hợp.

Liên hệ: 0902 949 388 (gặp thầy Tuấn) hoặc qua mail: tpns.saigonvina@gmail.com  để tìm hiểu cơ hội việc làm ở tp Vũng Tàu.

Địa chỉ: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn