Home » Tuyển giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM
Today: 26-04-2024 16:05:51

Tuyển giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 20:22:22)

Trung tâm đang cần tuyển gấp giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM. Yêu cầu: Giáo viên tiếng Anh tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm và từ 3 năm kinh nghiệm trở lên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên đào tạo, cung cấp giáo viên tiếng Anh tại TP. HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An...

Hiện nay trung tâm đang cần tuyển gấp giáo viên tiếng Anh người Việt và người nước ngoài dạy tại TP. HCM, chương trình: Giao tiếp, phát âm, luyện thi Toeic, Toefl iBT, Ielts.

Yêu cầu đối với giáo viên tiếng Anh nộp hồ sơ dạy tại TP. HCM:

+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành, kinh nghiệm từ 03 năm trở lên, phát âm chuẩn.

+ Nhiệt tình, yêu nghề, ưu tiên ứng cử viên có phương pháp giảng dạy sáng tạo.

+ Độ tuổi từ 25 trở lên, có phương tiện đi lại và chịu được áp lực cao.

+ Địa điểm: Dạy tại TP. HCM

+ Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, bản sao bằng cấp & chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận (công chứng). Bản sao CMND và các giấy tờ liên quan (nếu có).

Nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388 để biết chi tiết quy trình tuyển giáo viên tiếng Anh tại TP. HCM của SGV.