Home » Cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở tphcm
Today: 05-06-2023 13:12:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở tphcm

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:31:57)
           
Công ty của bạn đang cần nhân lực giỏi tiếng Nhật, hiểu về văn hóa Nhật, văn hóa doanh nghiệp Nhật và chịu được áp lực cao trong công việc. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Các công ty Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh đang không ngừng mở rộng và phát triển vì thế họ rất cần nhân lực giỏi tiếng Nhật cho những vị trí như nhân viên văn phòng, trợ lý, thư ký, kỹ sư hay biên - phiên dịch viên...

Trường Nhật ngữ SGV tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp miễn phí nguồn nhân sự thông thạo tiếng Nhật cho các công ty có nhu cầu. 

Học viên được đào tạo khóa học P.S.J - khóa học tiếng Nhật đảm bảo việc làm của SGV đều phải có những tiêu chuẩn đầu vào vô cùng khắt khe. Như: phải tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học, khối kinh tế, khối kỹ thuật đã có N5 - chứng chỉ tiếng Nhật căn bản hoặc tương đương.

Chính vì học viên đã có nền tảng kiến thức vững chắc qua khóa học này (khoảng 8 tháng) của SGV, học viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Đặc biệt, học viên còn được tìm hiểu sâu sắc về văn hóa đất nước, con người cũng như doanh nghiệp Nhật Bản.

SGV, Cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở tphcm

Ngoài ra, học viên còn được trang bị bài bản kỹ năng thiết yếu, căn bản nhất như đánh máy mười ngón, sử dụng thành thục Word, Excel, hay những kỹ năng mềm như giao tiếp, cách làm việc khoa học, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, quản lý thời gian... đến kỹ năng phỏng vấn cũng sẽ đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sau khóa học học viên có thể làm tốt vị trí nhân sự cao cấp cho các công ty Nhật Bản, Việt Nam hoặc xuất khẩu lao động. Qua đây các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" sau khóa học của trường SGV.

Ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, nguồn nhân lực giỏi tiếng Nhật thực sự khan hiếm trong khi các công ty của Nhật Bản đang không ngừng đầu tư và phát triển. Vì vậy, họ đánh giá rất cao nguồn nhân lực có trình độ tuyển dụng được ở Việt Nam vì chi phí phải trả cho những nhân sự cao cấp này thấp hơn rất nhiều khi tuyển dụng người Nhật hay các nước khác trong khu vực ở cùng một vị trí. 

Tuy nhiên, cho đến nay nơi duy nhất cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh chỉ có Trường Nhật ngữ SGV - nơi liên kết và hợp tác với khá nhiều công ty của Nhật trên địa bàn. Vi vậy đây cũng là nơi nắm được nhu cầu nhân sự rõ nhất, để từ đó trường có hướng đào tạo học viên phù hợp với những quy định riêng của mỗi công ty.

Với hơn 6 năm hoạt động cùng đội ngũ giáo viên người Việt, người Nhật giàu kinh nghiệm tận tâm, yêu nghề, SGV luôn đặt mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc nhất giữa doanh nghiệp của Nhật Bản và người lao động. Nỗ lực hết sức để đào tạo và là nơi cung cấp nhân sự tiếng Nhật cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh nhiều nhất có thể.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để tìm hiểu thông tin về “dịch vụ hỗ trợ việc làm cho học viên” sau khóa học của trường để có công việc phù hợp nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news