Home » Trường Nhật ngữ SGV
Today: 29-03-2024 03:14:44

Trường Nhật ngữ SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 21:03:35)

Trường Nhật ngữ SGV với đa dạng các khóa học giao tiếp, luyện viết và luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5, học phí 750.000đ/tháng. Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm, lớp học sáng chiều tối trong tuần.

Trường Nhật ngữ SGV chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt, hiện được đông đảo người học đánh giá là một trong những trường Nhật Ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

SGV là trung tâm có mức học phí rẻ các khóa học tiếng Nhật rẻ nhất tại TP. HCM, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm.

Với đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích.

Nhà trường thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật cho nhiều đối tượng học viên mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình dạy tiếng Nhật của trường Nhật ngữ SGV:

+ Tiếng Nhật dành cho người bắt đầu.

+ Tiếng Nhật cấp tốc.

+ Tiếng Nhật dành cho người đi làm, xuất khẩu lao động, đi du học, du lịch.

+ Tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing.

+ Luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

+ Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi.

SGV, Trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina

Khóa học do SGV thiết kế có thời gian linh động, sỉ số chỉ từ 7 đến 15 học viên, tất cả phòng học được trang bị máy lạnh và đầy đủ các thiết bị cũng như công cụ dạy học, đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất.

Ngoài các khóa học tại trung tâm, trường còn cung cấp gia sư tiếng Nhật, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tận nơi uy tín, chất lượng theo yêu cầu của học viên.

Phương châm hoạt động tại trường Nhật ngữ SGV:

+ Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.

+ Thông qua các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn tiếp xúc với nền văn hóa nước đó.

+ Lớp học ít người để đem lại giờ học có hiệu quả cao nhất.

+ Các ngôn ngữ đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

+ Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một họat động thuộc lĩnh vực giáo dục mà còn là một loại hình dịch vụ ở cấp độ cao.

Đặc biệt:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ SGV.