Home » Giới thiệu miễn phí người giỏi tiếng Nhật
Today: 25-05-2020 11:17:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giới thiệu miễn phí người giỏi tiếng Nhật

(Ngày đăng: 31-01-2020 13:39:54)
           
Bạn đang cần người giỏi tiếng Nhật để làm cho công ty, nhà hàng, khách sạn...Dịch vụ cung cấp nhân lực giỏi tiếng Nhật SaiGon Vina.

Hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản rất cần người Việt giỏi tiếng Nhật để làm cho công ty Nhật cũng như các nhà hàng, khách sạn của Nhật đang hoạt động tại Việt Nam. Trường Nhật ngữ SaiGon Vina giới thiệu miễn phí người giỏi tiếng Nhật cho các doanh nghiệp của Nhật Bản ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương có nhu cầu.

SaiGon Vina là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương giới thiệu miễn phí nguồn nhân lực giỏi tiếng Nhật cho doanh nghiệp. Ngoài ra, nhiều công ty của Nhật Bản đã liên kết, hợp tác với SaiGon Vina để tìm lao động biết tiếng Nhật cho những vị trí quan trọng của họ. 

Hiểu được chính xác nhu cầu nhân sự phía doanh nghiệp Nhật Bản, SaiGon Vina sẽ có hướng đào tạo học viên phù hợp nhất với những quy tắc, quy định cũng như văn hóa mỗi công ty.

SGV, Giới thiệu miễn phí người giỏi tiếng Nhật

 P.S.J - lớp học tiếng Nhật đảm bảo việc làm của SaiGon Vina dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, khối kinh tế, khối kỹ thuật đã có N5 - chứng chỉ tiếng Nhật căn bản hoặc tương đương. Chi tiết các bạn tham khảo tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của trường Saigon Vina.

Với tiêu chuẩn đầu vào khắt khe cũng như học viên đã có nền tảng kiến thức vững chắc, kết thúc khóa học P.S.J của SaiGon Vina học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật, các kỹ năng cơ bản và thiết yếu nhất như đánh máy 10 ngón, sử dụng Word, Excel được đào tạo nhuần nhuyễn.

Đặc biệt, ứng viên được giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người cũng như doanh nghiệp Nhật Bản. Kỹ năng mềm về giao tiếp, làm việc khoa học hay kỹ năng phỏng vấn học viên cũng được đào tạo chuyên sâu - đảm bảo học viên có tố chất cần thiết nhất khi làm việc tại một công ty Nhật Bản (môi trường khắt khe có tính kỷ luật và tự ý thức cao).

Trường Nhật ngữ SaiGon Vina đã có trên 6 năm hoạt động - là trung tâm cung cấp miễn phí nhân sự tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương. 

Tìm hiểu trực tiếp cơ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh và các cơ sở tại Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu hoặc liên hệ hotline: 0902 949 388, email: tpns.saigonvina@gmail.com để biết cụ thể về việc giới thiệu miễn phí người giỏi tiếng Nhật tại trường SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news