Home » Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina
Today: 25-04-2019 04:57:21

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina

(Ngày đăng: 10-04-2019 17:14:35)
           
Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina: Giao tiếp, phát âm, luyện thi N2, N3, N4, N5. Học phí rẻ nhất tại TP. HCM, chỉ với 650.000 đ/tháng.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina được hình thành và phát triển bởi đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt yêu thích tiếng Nhật. Chính điều này tạo ra nhiều điểm khác biệt trong chất lượng đào tạo, và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật. (Thông tin lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật

Ghi chú: Chương trình Tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, giao tiếp cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3. Học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

SaiGon Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, học phí 650.000đ/tháng, nhưng cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm đã giúp trung tâm trở thành điểm đến của học viên và người yêu thích tiếng Nhật trong khắp cả nước.

Với mục tiêu xây dựng SaiGon Vina trở thành trung tâm tiếng Nhật đạt chuẩn quốc tế, trung tâm đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ việc học một cách tốt nhất.

trung tam tieng nhat saigon vina

Đội ngũ giáo viên của trung tâm:

+ Giáo viên người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm, đã tham gia dạy tiếng Nhật trên nhiều quốc gia.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm.

+ 100% giáo viên người Việt có bằng N2 và đã du học tại Nhật trên 5 năm.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo và điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Cơ sở vật chất:

Để phục vụ tốt nhất cho việc học, đến nay trung tâm đã xây dựng cơ sở với đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh, tầng hầm để xe, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả việc học.

Giáo trình học:

Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình của SaiGon Vina, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả các giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Chương trình học:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira,các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Thực tế đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, khóa học này thực sự cần thiết.

trung tam tieng nhat

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Phương pháp phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Học viên hiểu rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng Nhật, luyện những câu giao tiếp căn bản trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, cách để tạo ấn tượng tốt với khách hàng người Nhật.

viec lam tieng nhatKhóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Tìm hiểu ngay "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của Saigon Vina.

► Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news