Home » Biết tiếng Nhật cần tìm việc ở đâu?
Today: 30-11-2022 05:12:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Biết tiếng Nhật cần tìm việc ở đâu?

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:31:15)
           
Nếu bạn đã có kiến thức tiếng Nhật N5 hoặc cao hơn thì SGV là nơi bạn nên đến. Ở đây công ty sẽ giúp bạn có công việc phù hợp, lương cao mà bạn không mất bất cứ khoản phí dịch vụ nào. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Biết tiếng Nhật cần tìm việc ở đâu? khi bạn đã có kiến thức tiếng Nhật N5 - chứng chỉ tiếng Nhật căn bản hoặc cao hơn, Trường Nhật ngữ SGV là địa chỉ tin cậy bạn có thể tìm tới bởi đây là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng. Với sự mở rộng đầu tư tại Việt Nam như hiện nay, các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn tại nước ta. 

SGV đã và đang mở rộng liên kết với khá nhiều công ty của Nhật tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai để cung cấp nhân lực giỏi tiếng Nhật cho những vị trí như: Quản lý, thư ký, nhân viên văn phòng, kỹ sư, IT.

Nhân sự được SGV giới thiệu việc làm là những ứng viên có đầy đủ tố chất cơ bản, kỹ năng cần thiết nhất cũng như khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và thích ứng với văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản - môi trường làm việc có tính kỷ luật, tự ý thức cao. 

SGV, Biết tiếng Nhật cần tìm việc ở đâu?

 Để có một công việc phù hợp, lương cao, kiến thức tiếng Nhật N5 mà bạn đã có là chưa đủ. Với điều kiện các bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, khối kinh tế, khối kỹ thuật các bạn sẽ được đào tạo qua lớp P.S.J - lớp học tiếng Nhật đảm bảo việc làm của SGV trong khoảng 8 tháng để nâng cao khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật cũng như đào tạo chuyên sâu và thành thục mọi kỹ năng:

- Khả năng đánh máy mười ngón.

- Khả năng sử dụng Word, Excel.

- Kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc khoa học, làm việc độc lập và nhóm, tự ý thức, quản lý thời gian...).

- Kỹ năng trả lời phỏng vấn (cách trả lời câu hỏi, cách ứng xử với nhà tuyển dụng... ).

Đặc biệt, bạn sẽ được tìm hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người cũng như doanh nghiệp Nhật, được thực tập ngay tại SGV, giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn khi làm việc tại các công ty Nhật. Để có được việc làm mong muốn các bạn tìm hiểu thêm thông tin tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của SGV thông qua khóa học Tiếng Nhật đảm bảo việc làm. 

Với trên 6 năm hoạt động, SGV luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ cũng như kết nối nhiều hơn với doanh nghiệp Nhật Bản, quyết tâm trở thành địa chỉ cung cấp nhân sự giỏi tiếng Nhật uy tín nhất Việt Nam. 

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được tư vấn miễn phí về việc làm cho người biết tiếng Nhật tại SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news