Home » Trường Nhật ngữ SGV giới thiệu học viên việc làm
Today: 29-03-2024 02:25:24

Trường Nhật ngữ SGV giới thiệu học viên việc làm

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:28:49)

Duy nhất ở TP. HCM, trường Nhật ngữ SGV giới thiệu miễn phí việc làm sau khóa học. Công việc lương cao, ổn định. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Nhật ngữ SGV là trường duy nhất ở TP. HCM giới thiệu miễn phí việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường, công việc lương cao, ổn định.

Là trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, tác phong làm việc chuyên nghiệp nên SGV tạo được nhiều mối quan hệ và có nhiều thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản liên kết cùng SGV để tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu nhân sự tại các công ty Nhật ở Việt Nam và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản ở các vị trí:

- Biên phiên dịch tiếng Nhật.

- Thư kí, trợ lý giám đốc.

- Nhân viên hành chính văn phòng.

- Nhân viên tổng vụ nhân sự.

- Kỹ sư IT biết tiếng Nhật.

- Lễ tân, phục vụ nhà hàng - khách sạn.

Để có được vệc làm ổn định, lương cao tại các công ty Nhật các bạn tham khảo thêm tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của SGV.

Điều kiện tham gia khóa học tiếng Nhật đảm bảo việc làm tại SGV:

- P.S.J.01: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học khối ngành kinh tế, kỹ thuật. Trình độ N5 (tương đương).

- P.S.J.02: Tốt nghiệp THPT, trung cấp.

Cụ thể chương trình đào tạo nguồn nhân lực tại SGV:

SGV, Trường Nhật ngữ SaiGon Vina giới thiệu học viên việc làm

- Khả năng tiếng Nhật.

- Khả năng đánh máy.

- Khả năng sử dụng word & excel.

- Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp Nhật.

- Kỹ năng mềm.

- Kỹ năng trả lời phỏng vấn.

- Thực tập: Ôn tổng hợp, thực hành tại trường SGV và doanh nghiệp tuyển dụng để nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được bộ phận hướng nghiệp của trường Nhật ngữ SGV tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí tại Việt Nam và Nhật Bản với mức lương khởi điềm:

- Từ 1500USD đến 2000USD khi làm việc tại Nhật Bản.

- Từ 7.000.000VNĐ đến 12.000.000VNĐ khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong nước.

Trường Nhật ngữ SGV  đã xây dựng mối quan hệ tốt và lâu bền với các doanh nghiệp nên hiểu rõ được nhu cầu tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin việc làm mới nhất, cũng như truyền đạt cho bạn những kiến thức đặc trưng của các công ty Nhật, văn hoá Nhật Bản.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được tư vấn miễn phí thông tin giới thiệu việc làm tại trường Nhật ngữ SGV.