Home » Tìm việc làm tiếng Nhật ở tphcm
Today: 30-11-2022 03:59:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tìm việc làm tiếng Nhật ở tphcm

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:28:25)
           
Bạn đang tìm việc làm trong môi trường nói tiếng Nhật. Nếu bạn có khả năng tiếng Nhật thì SGV là nơi giúp bạn có công việc tốt nhất. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Bạn biết tiếng Nhật? Bạn đang tìm việc làm trong môi trường nói tiếng Nhật ở TP. Hồ Chí Minh? SGV là nơi giúp bạn có công việc tốt nhất. 

Nhật Bản hiện nay là nhà đầu tư số một vào Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng. Không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng, các ngành như điện tử, công nghệ cao, các công ty Nhật còn đầu tư vào lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bất động sản, bán lẻ, khu mua sắm, điều này thu hút khá nhiều lao động, kể cả những sinh viên biết tiếng Nhật muốn có việc làm thêm, lương cao tại TP. HCM.

Như vậy, cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật Bản rất lớn, điều quan trọng là người lao động phải giao tiếp được tiếng Nhật. Nếu bạn muốn làm ở những vị trí cao cấp như giám đốc, trưởng phòng, quản lý thì chứng chỉ tiếng Nhật N2 là chìa khoá tốt nhất cho bạn. Với những công việc văn phòng, lễ tân, nhân viên bán hàng hoặc bán thời gian thì chứng chỉ tiếng Nhật N4, thậm chí N5 là bạn đã có việc làm ổn định với mức lương từ 7 - 12 triệu mỗi tháng.

SGV, Tìm việc làm tiếng Nhật ở tphcm

 Trường Nhật ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Đặc biệt, trung tâm đã và đang hợp tác, liên kết với hầu hết doanh nghiệp Nhật tại TP. HCM và các tỉnh lân cận để cung cấp nhân sự miễn phí cho phía công ty có nhu cầu. Để biết thêm thông tin việc làm với người Nhật các bạn vui lòng tham khảo tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" của SGV.

Ứng viên được SGV giới thiệu tới các doanh nghiệp Nhật Bản, ngoài kiến thức sẵn có, SGV sẽ đào tạo qua lớp P.S.J - lớp học tiếng Nhật đảm bảo việc làm để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Ngoài ra, trung tâm giúp học viên hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như trang bị khả năng sử dụng thành thạo Word, Excel, đánh máy mười ngón. Kỹ năng mềm, kỹ năng trả lời phỏng vấn cũng được đào tạo chuyên sâu, giúp học viên hoàn thiện bản thân và tự tin làm việc trong những doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

SGV với trên 6 năm hình thành và phát triển, được các tờ báo lớn trong cả nước đánh giá là trung tâm tiếng Nhật uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành địa chỉ giới thiệu việc làm tiếng Nhật tin cậy nhất cho đông đảo người lao động tại TP. HCM.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được tư vấn miễn phí về việc làm tiếng Nhật ở TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news