Home » Tuyển nhân viên biết tiếng Nhật
Today: 29-03-2024 11:52:19

Tuyển nhân viên biết tiếng Nhật

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:28:00)

Hiện nay công ty SGV đang cần tuyển nhân viên biết tiếng Nhật để làm việc cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Hàng loạt các công ty, doanh nghiệp Nhật đang đầu tư tại Việt Nam, vì vậy nhu cầu tuyển nhân viên biết tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Trường Nhật ngữ SGV đang cần tuyển nhân viên biết tiếng Nhật để làm việc cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

Với lợi thế là đất nước ổn định về kinh tế, chính trị, khí hậu, thời tiết ôn hòa, đặc biệt là nguồn lao động trẻ dồi dào, Việt Nam được các nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt chú ý và kinh doanh lâu dài.

Đi kèm hoạt động đầu tư, nhu cầu sử dụng nhân viên biết tiếng Nhật là điều không thể thiếu. Vì vậy, biết và sử dụng thành thạo tiếng Nhật là bạn đang có cơ hội việc làm rất lớn.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hơn 6 năm và có mối liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản, Trường Nhật ngữ SGV hiểu được yêu cầu thực tế từ đó để trang bị kiến thức đầy đủ cho các bạn khi làm ở công ty Nhật. Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm của SGV tại "Dịch vụ hỗ trợ việc làm".

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển nhân viên biết tiếng Nhật để làm việc cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

SGV, Tuyển nhân viên biết tiếng Nhật

- Nếu bạn sử dụng tiếng Nhật thành thạo thì những cơ hội việc làm tốt nhất đang chờ bạn. Hãy liên hệ ngay với trung tâm ngoại ngữ SGV - Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật, trường Nhật ngữ SGV là trung tâm duy nhất đào tạo tiếng Nhật đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khoá tiếng Nhật đảm bảo việc làm. Sau khóa học bạn có thể sử dụng tiếng Nhật thành thạo, nâng cao được khả năng sử dụng Word, Excel, khả năng đánh máy mười ngón.

Đặc biệt, bạn còn được tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người, doanh nghiệp Nhật để dễ dàng làm quen và thích ứng với môi trường làm việc mới. Ngoài ra, bạn còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng thiết yếu như kỹ năng mềm, kỹ năng trả lời phỏng vấn giúp bạn tự tin khi ứng tuyển ở bất cứ vị trí công việc nào.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để được biết thêm thông tin về đợt tuyển nhân viên biết tiếng Nhật của SGV.