Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm
Today: 05-06-2023 13:30:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm

(Ngày đăng: 23-06-2022 20:27:36)
           
Ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, trung tâm dạy tiếng Nhật SGV là đơn vị duy nhất đảm bảo việc làm cho học viên sau khi đã hoàn tất chương trình N4, hoặc N3. Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương)

Trong khi nhiều bạn trẻ ra trường gặp khó khăn khi xin việc thì cơ hội việc làm lại rộng mở với những bạn biết tiếng Nhật bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm SGV tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai là đơn vị duy nhất vừa đào tạo ngoại ngữ vừa đảm bảo việc làm cho học viên sau khoá học. 

Hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ cả chiều rộng và chiều sâu, với tốc độ tăng trưởng cao. Nhưng có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật cũng như không thể tuyển dụng được người Việt Nam cho chức vụ quản lý. Đây cũng là bài toán khó cho nguồn nhân lực chất lượng cao nói chung và nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao nói riêng.

Hiểu được điều này, SGV với khóa học tiếng Nhật và đảm bảo việc làm có những điểm nổi bật sau:

SGV, Trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm

 + Chương trình kiểm tra đầu vào: Để đảm bảo yêu cầu tuyển dụng, học viên đăng ký học phải có trình độ nhất định như: tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, khối kinh tế, khối kỹ thuật. Sau đó học viên sẽ trải qua vòng phỏng vấn, đánh giá năng lực, kinh nghiệm. Điều này giúp trường hiểu rõ mong muốn, định hướng vị trí phù hợp cho học viên.

+ Chương trình học: Ngoài việc dạy kiến thức tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao, học viên còn được trang bị thêm khả năng đánh máy mười ngón, sử dụng thành thạo Word, Excel, kỹ năng mềm, kỹ năng trả lới phỏng vấn.

Đặc biệt, học viên còn được tìm hiểu sâu sắc văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản để dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này. Hơn nữa, học viên có cơ hội thực tập tại đơn vị tuyển dụng, từ đó nắm bắt công việc và hòa nhập nhanh hơn. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về "Dịch vụ hổ trợ việc làm" tại SGV

Hiện nay có khoảng 2.000 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam nên tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn theo học để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật tại các công ty Nhật Bản cũng như mong muốn có được công việc ổn định, lương cao.

Trường Nhật ngữ SGV là đơn vị đã và đang liên kết với khá nhiều công ty Nhật bản trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương với mong muốn cung cấp thật nhiều nhân sự giỏi tiếng Nhật cho phía công ty có nhu cầu.

SGV luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trở thành cầu nối vững chắc giữa nhà tuyển dụng Nhật Bản và lao động giỏi tiếng Nhật tại Việt Nam.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 (Ms. Hương) - Mail: dvkh.sgv@gmail.com để tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Nhật đảm bảo việc làm SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news