Home » Khóa học tiếng Đức
Today: 26-04-2024 17:44:19

Khóa học tiếng Đức

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:28:37)

SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Đức, học phí rẻ. Khoá học A1, A2, kéo dài 3 tháng, học giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Khóa học tiếng Đức tại trường Đức ngữ SGV

1. Thời gian khai giảng: Tổng khai giảng các khoá học tiếng Đức với các Ca học sáng, chiều, tối.

Ngoài ra trường Sài Gòn Vina còn mở một số lớp kèm riêng theo yêu cầu của học viên, nên ngoài thời gian theo ca trên, còn có những thời gian khác. Các bạn nên đến trực tiếp trường để tìm hiểu rõ hơn.

SGV, Khóa học tiếng Đức

2. Một số ưu điểm khi học tại ngoại ngữ SGV

Đội ngũ giáo viên tu nghiệp tại Đức, có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 năm trở lên, là các cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Đức.

Đảm bảo đạt kết quả cao cho các  kỳ thì chứng chỉ tiếng Đức nếu học viên học đủ số giờ theo quy định của trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học máy lạnh, âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị học tiếng Đức theo chuẩn quốc tế.

Giáo trình được biên soạn chi tiết, kỹ lưỡng ngoài ra trường còn sử dụng bộ giáo trình học và luyện thi của Đức.

Lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên, giúp các bạn đạt hiểu quả cao nhất bởi giáo viên có thể kèm sát từng bạn một.

Trường còn thường xuyên mở các lớp học tiếng Đức kèm riêng hoặc theo nhóm nếu học viên có nhu cầu hoặc bạn nào thời gian học thường xuyên bị thay đổi.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn các khoá học tiếng Đức phù hợp.