Home » Lộ trình học tiếng Anh cho học sinh - giỏi ở trường
Today: 26-04-2024 22:30:36

Lộ trình học tiếng Anh cho học sinh - giỏi ở trường

(Ngày đăng: 08-12-2023 15:10:17)

Giúp học sinh giỏi tiếng Anh ở trường và thi đạt chứng chỉ Cambridge YLE và IELTS 7.5, LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học, thi vào trường chuyên Anh ở Tp. HCM.

Giải pháp cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 vừa giỏi tiếng Anh ở trường vừa thi đạt chứng chỉ Cambridge YLE và IELTS 7.5+. Chương trình do giáo viên trường chuyên trong thành phố biên soạn, cam kết học sinh đạt kết quả cao => Chi tiết bảng học phí.

tiếng anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3

Mục tiêu khoá học:

+ Học sinh thi đậu lần lượt chứng chỉ quốc tế là Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5+ và trở thành học sinh khá, giỏi môn tiếng Anh ở trường.

+ Khoá học tiếng Anh chuẩn bị vào lớp 1 cho bé 4 tuổi, 5 tuổi, đây là độ tuổi tốt nhất để học tiếng Anh.

+ Khoá luyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, thi vào lớp 10 chuyên Lê Hồng Phong.

+ Cam kết học sinh giỏi môn tiếng Anh ở trường thông qua học KÈM BÁO BÀI và điểm cao trong thi học kỳ, thi lên lớp, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, năng khiếu.

+ Cam kết đạt chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5+ theo đúng lộ trình.

Chi tiết chương trình như sau:

1. Tiếng Anh chuẩn bị vào lớp 1 cho bé 4 tuổi, bé 5 tuổi (độ tuổi vàng để học tiếng Anh):

+ Tiếng Anh cho bé 4 tuổi:

Bé được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

+ Tiếng Anh cho bé 5 tuổi:

Bé nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, bé sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau, bé được học đồ chữ cái và các từ vựng

2. Chương trình tiếng Anh cho học CẤP 1:

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 1 và lớp 2: Khoá học và luyện thi lấy chứng chỉ Starters.

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 3 và lớp 4: Khoá học và luyện thi lấy chứng chỉ Movers đồng thời kèm báo bài chương trình tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 5: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Flyers, đồng thời kèm báo bài chương trình ở trường.

+ Nhận luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, cam kết điểm thi cao môn tiếng Anh.

3. Chương trình tiếng Anh cho học sinh CẤP 2:

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 6: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Ket và kèm báo bài tiếng Anh lớp 6.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 7: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Pet và kèm báo bài tiếng Anh lớp 7.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 8: Khoá học, luyện thi Pre IELTS và kèm báo bài tiếng Anh lớp 8.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 9: Khoá học, luyện thi IELTS 4.0 và kèm báo bài tiếng Anh lớp 9.

+ Luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên, lớp chọn, đảm bảo môn tiếng Anh kết quả cao, nhận luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong

4. Chương trình tiếng Anh cho học sinh CẤP 3:

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 10: Khoá học, luyện thi IELTS 4.5 - 5.0 và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 11: Khoá học, luyện thi IELTS 5.5 - 6.5 và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 12: Khoá học, luyện thi IELTS Advanced  và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Khoá luyện thi môn tiếng Anh tốt nghiệp lớp 12, luyện thi đại học, đảm bảo kết quả cao nhất do giảng viên chuyên Anh trực tiếp giảng dạy.

Bảng học phí tham khảo:

Ngoài ra trung tâm khai giảng hàng tuần lớp HỌC BÁN TRÚ nửa ngày, bán trú cuổi tuần, lớp chuẩn bị vào lớp 1, kèm báo bài các môn cho học sinh.

Địa chỉ trung tâm ngoại ngữ SGV:

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn

+ Trụ sở chínhi: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

trung tâm ngoại ngữ sgv