Home » Tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 17-07-2019 17:34:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:58:47)
           
Hãy cho bé tham gia khóa học TIẾNG ANH HÈ cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai. Cơ sở vật chất tiện nghi, học phí rẻ, giáo viên yêu trẻ.

Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em ở Biên Hòa, Đồng Nai của trường SaiGon Vina Học phí chỉ 550.000đ/tháng mang đến cho các em những buổi học thực sự bổ ích.

tieng anh cho tre em o bien hoa, dong nai

Khóa học giúp các em không những trau dồi, phát triển khả năng tiếng Anh mà còn thể hiện cá tính để từ đó tìm tòi khám phá thế giới xung quanh, lớp tiếng Anh hè cho trẻ em SaiGon Vina tại Biên Hòa, Đồng Nai đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Quãng thời gian nghỉ hè dài, mải vui chơi sẽ khiến cho các em nhanh chóng quên đi những kiến thức tiếng Anh đã học từ trường. Vậy việc bổ sung lại khả năng tiếng Anh thật sự cần thiết và giúp các bé không bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

Tại SaiGon Vina, giáo viên người Việt, người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc...có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho bé, phương pháp học sinh động, lôi cuốn là những gì các bé được trải nghiệm tại lớp học tiếng Anh hè SaiGon Vina.

Đặc biệt, SaiGon Vina chú trọng nhất việc nắm bắt sở thích, tính tình mỗi bé từ đó hiểu được tâm tư, mong muốn của các em để có hướng chỉ bảo hiệu quả nhất.

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ em không dễ dàng như người trưởng thành, nên thầy cô tại trường luôn tâm niệm là phải kiên trì, nhiệt tình, thân thiện và yêu trẻ để giúp bé có thể làm quen, củng cố kiến thức và học tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, các lớp tiếng Anh cho trẻ em được SaiGon Vina đầu tư thiết kế không gian sinh động, phù hợp từng bài học. Dụng cụ học tập đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều hình dáng khác nhau mô tả bảng chữ cái, số đếm, các loại trái cây, con vật,... tạo cảm giác thân thuộc như những món đồ chơi ở nhà của bé. 

"Học mà chơi - chơi mà học" - chính là cách mà thầy cô giáo tại trường SaiGon Vina đã và đang áp dụng để bé không bị áp lực bởi việc học, hơn nữa còn tỏ ra rất hào hứng và thích thú với mỗi buổi học tại trường.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

►Cơ sở Hố Nai 3

Phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình học tiếng Anh vui lòng tới địa chỉ:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 4G2 Khu phố 1, Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc gọi số 0902 917 389 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết các khóa học tiếng Anh hè cho bé tại SaiGon Vina cơ sở Biên Hòa, Đồng Nai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news