Home » Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc
Today: 26-04-2024 09:47:53

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:27:19)

Khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc trong 54 giờ, giáo viên kinh nghiệm, dạy tại các công ty Trung Quốc, hoặc tại trung tâm tiếng Trung SGV, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, học kèm riêng hoặc theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo chất lượng. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình dạy tiếng Việt tại trung tâm đa dạng, trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giáo viên luôn kiên trì theo sát giúp học viên sửa sai và luyện cách phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

saigonvina, Dạy tiếng Việt cho người Trung QuốcPhương pháp giảng dạy tiếng Việt chuyên sâu, dễ hiểu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng vào tình huống thực tế, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

Nội dung học xoay quanh các chủ đề cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, môi trường làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra học viên còn được giới thiệu về văn hóa, phong tục, truyền thống và con người Việt Nam thông qua các bài học.

Khoá học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên 85.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Ngoài ra còn nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Sài Gòn Vina thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.