Home » Dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Campuchia
Today: 26-04-2024 13:19:33

Dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Campuchia

(Ngày đăng: 21-06-2022 21:25:48)

Giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm chuyên dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Khmer. Chương trình giao tiếp tổng quát, học phí thấp, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Ngoại ngữ SGV - Địa điểm duy nhất dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Campuchia tại TP. HCM, với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, học phí rẻ, học viên có thể học tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty.

Phương pháp giảng dạy:

+ Giáo viên sử dụng nhiều hình ảnh, video các tình huống trong cuộc sống, môi trường công sở để minh họa trong khóa học.

+ Sử dụng tiếng Lào,Thái,Campuchia làm ngôn ngữ trung gian để truyền đạt kiến thức tiếng Việt.

SGV, day tieng viet cho nguoi lao thai campuchia

Lưu ý: Đối với học viên nói được tiếng Anh, có thể tham gia lớp tiếng Việt cho người nước ngoài tổ chức vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi buổi học 2 tiếng, học phí trọn khoá 2,5 tháng là 5.500.000đ, lớp chỉ từ 3 - 5 học viên.

Giáo trình giảng dạy: Mang tính ứng dụng cao (Gồm các chủ đề gần gũi với đời sống và công việc), được đội ngũ giáo viên tổng hợp và biên soạn với hình thức song ngữ (Việt - Lào, Việt - Thái, Việt - Campuchia) giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và dễ dàng tự học ở nhà.

Đặc điểm về giáo viên SGV: Có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Campuchia, nhiệt tình chỉ dẫn học viên, có kiến thức chuyên sâu về tiếng Việt, giao tiếp tốt tiếng Lào, Thái, Campuchia.

Hàng tuần, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Campuchia đều họp rút kinh nghiệm, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng sư phạm, cũng bởi vậy mà phương pháp giảng dạy của giáo viên ngày càng nâng cao.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết lớp dạy tiếng Việt cho người Lào, Thái, Campuchia tại trường SGV