Home » Học tiếng Đức ở đâu tốt tại quận Tân Phú?
Today: 23-04-2018 07:09:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại quận Tân Phú?

(Ngày đăng: 16-03-2018 10:27:23)
           
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm uy tín dạy tiếng Đức tại quận Tân Phú, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm nhiều năm, chương trình đa dạng: giao tiếp, đi làm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Đức...

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú được đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín và có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM. Chi tiết lịch khai giảng SGV quận Tân Phú

Chương trình học đa dạng: giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao đông, luyện thi các chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2...

Chương trình tiếng Đức của Sài Gòn Vina được thiết kế phù hợp với từng mục đích của người học, đảm bảo ứng dụng được ngay vào thực tế sau khóa học của trường. 

Khi nói được tiếng Đức, bạn có được cơ hội rất lớn để bước chân vào 1 nền kinh tế mạnh bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều trung tâm đào tạo về tiếng Đức, hoặc có nhưng chất lượng đào tạo chưa cao, nhiều học viên học xong mà không thể sử dụng để giao tiếp.

Nắm bắt nhu cầu bức thiết này, trong nhiều năm qua, Sài Gòn Vina đã nghiên cứu qua nhiều phương pháp giảng dạy tiếng Đức hiệu quả, sau đó đúc kết ra một số phương pháp tối ưu nhất.

hoc tieng duc o dau tot tai quan tan phu

Sài Gòn Vina là đơn vị đi tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên chất lượng cao và đầy tâm huyết, chúng tôi đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên.

Những đặc trưng riêng biệt của các khóa học tiếng Đức tại Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú:

+ Học viên được học theo giáo trình đặc biệt của trung tâm, được biên soạn cho phù hợp với phong cách học tập của người Việt và với phong cách  giảng dạy của trung tâm. Đây là bộ giáo trình tiếng Đức hiện đại nhất hiện nay, đúc kết từ nhiều giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ mới, đồng thời tạo hứng thú việc học tập, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Đức nhanh và hiệu quả.

+ Kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành trên lớp và tự học ở nhà một cách bài bản, chú trọng hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp, đảm bảo nội dung kiến thức học viên lĩnh hội một cách sâu sắc sau mỗi buổi học.

+ Đội ngũ giảng viên tiếng Đức tại Sài Gòn Vina là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Đức nên thông thạo tiếng Đức như tiếng mẹ đẻ, đồng thời hiểu sâu sắc nền văn hóa của Đức để mang tới cho học viên những kiến thức thực tế nhất.

+ Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, đầy đủ dụng cụ giảng dạy tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

+ Lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên để đảm bảo sự truyền tải kiến thức của giáo viên và sự tiếp nhận của học viên đạt kết quả cao nhất.

+ Nhận đào tạo tiếng Đức tới tận địa chỉ theo yêu cầu cho cá nhân, nhóm hoặc công ty, doanh nghiệp...giờ học linh hoạt.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:

Cơ sở 10:  813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Đức Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn