Home » Trung tâm tiếng Hoa có học phí rẻ nhất tại quận 6
Today: 28-05-2018 10:19:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hoa có học phí rẻ nhất tại quận 6

(Ngày đăng: 11-05-2018 14:49:21)
           
Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina trên đường Lý Chiêu Hoàng là trung tâm có học phí rẻ nhất tại quận 6, học phí chỉ 650.000đ/tháng, học với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm...

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa (Trung) tại quận 6, bạn không biết trung tâm nào uy tín mà học phí rẻ? Trung tâm tiếng Hoa SGV cơ sở quận 6 sẽ giúp bạn điều đó bởi nhà trường được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ nhất TP. HCM chỉ 650.000đ/tháng

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hoa tại SGV cơ sở quận 6, TP.HCM.

Học tiếng Trung là nhu cầu cần thiết để đi làm, giao tiếp, du lịch, hay định cư tại Trung Quốc, Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên tiến Trung gốc Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc  giảng dạy tiếng Trung cho hàng ngàn học viên. 

trung tam tieng hoa co hoc phi re nhat quan 6

100% thầy cô tại Sài Gòn Vina đều là Cử nhân, Thạc sỹ, đặc biệt tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy khoa học và dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh minh họa và video tái hiện tình huống thực tế, chú trọng thực hành hội thoại trực tiếp giữa giáo viên và học viên giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Trung một cách nhanh nhất.

Ngoài truyền đạt kiến thức căn bản trên lớp như việc nhớ đủ 214 bộ thủ, phát âm thế nào cho chuẩn, học thêm được nhiều từ mới thì giáo viên còn hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Trung cho học viên.

Trong đó, quan trọng nhất là phải thực hành và luyện tập nói tiếng Trung hàng ngày. Lắng nghe tiếng Trung mọi lúc mọi nơi có thể, vì việc này giúp bạn làm quen nhanh trong việc phát âm, ngữ điệu tiếng Trung. Cố gắng giao tiếp thật nhiều, từ việc chào hỏi đến hỏi thăm sức khỏe, công việc đến cách phát âm những vật dụng quen thuộc trong gia đình. 

Tại đây, SaiGon Vina có đa dạng chương trình học: Các khoá tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp, luyện nghe nói cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, gia đình hoặc không có điều kiện để tham dự các lớp học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên dạy kèm tiếng Trung để giúp bạn.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy hiện đại, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Địa điểm thuận tiện, chỗ để xe miễn phí, gần trạm xe bus cũng là những điều kiện thứ yếu giúp học viên dễ dàng theo học lâu dài.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại: 

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hoa tại SGV cơ sở quận 6.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn