Home » Tiếng Việt cho người Hàn, người Hoa, người Nhật quận Phú Nhuận
Today: 22-05-2019 21:48:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Việt cho người Hàn, người Hoa, người Nhật quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:27:56)
           
Trung tâm Sai Gòn Vina thường xuyên tổ chức khoá học tiếng Việt cho người Hàn, Hoa, Nhật. Đăng ký học tập trung hoặc kèm riêng theo nhu cầu, giáo trình chuẩn quốc tế, giáo viên nữ tận tâm, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Khoá học tiếng Việt dành cho người Hàn, Hoa, Nhật quận Phú Nhuận được khai giảng mỗi tuần, người học đăng ký học theo lớp ở trung tâm hoặc học kèm riêng ở tại doanh nghiệp hoặc nhà riêng theo thời gian tự chọn. (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận)

Giáo viên nữ từ 23 đến 28  tuổi nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Chương trình giảng dạy tiếng Việt căn bản, nâng cao, học viên được luyện nói, tập đọc, học từ vựng và cách giao tiếp của người Việt.

Học viên cũng được giáo viên hướng dẫn về văn hoá và phong cách sống của người Việt ở miền Bắc, Trung, Nam. Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên của trường Sài Gòn Vina.

Thời gian mỗi khoá học kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi,  mỗi buổi 1,5giờ. Đối với lớp học kèm riêng, thời gian tuỳ vào sự sắp xếp của học viên.

tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Học phí lớp học tập trung 650.000đ/tháng, học phí học kèm riêng 180.000đ/giờ (tuỳ thuộc vào trình độ và địa điểm), trường hợp học kèm riêng học viên đóng học phí tối thiểu 36 giờ một lần.

Học viên học tại trung tâm: Phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, loa, máy tính và các trang thiết bị dạy tiếng Việt cho người nước ngoài khác - nhà trường có bãi đậu xe hơi và căng teen.

Cơ sở SGV quận phú nhuận đồng thời cũng là trụ sở chính của công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina vì vậy người Hàn, người Hoa, người Nhật học tại đây sẽ được giao lưu với nhiều giáo viên đầy kinh nghiệm của trường.

Đăng ký tại 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, hoặc liên hệ trước theo số 0902 516 288 để được tư vấn chi tiết khoá học tiếng Việt cho người Hàn, người Hoa, người Nhật.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn