Home » Học tiếng Thái ở quận Thủ Đức
Today: 26-04-2024 22:02:54

Học tiếng Thái ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 27-02-2022 14:27:26)

Học tiếng Thái tại trung tâm SGV cơ sở quận Thủ Đức, hcm, tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, tiếng Thái đi định cư, du lịch, đi buôn bán làm ăn ở Thái Lan.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Thái ở quận Thủ Đức, chương trình tiếng Thái giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, tiếng Thái định cư, du lịch, đi buôn bán, làm ăn ở Thái Lan, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Khóa học tiếng Thái tại trường học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên học phí 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm theo nhóm 1 - 5 học viên phí từ 85.000đ/giờ/học viên. Đối với lớp học kèm, học viên tự sắp xếp lịch học, thời gian linh động cho phù hợp với công việc.

Giáo viên dạy tiếng Thái tại SGV có trình độ cử nhân, thạc sĩ trở lên, từng học tập và làm việc tại Thái Lan, có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, đầy sự nhiệt huyết và đam mê với công việc.

Giáo trình do SGV biên soạn dựa trên những tình huống thực tế trong công việc và đời sống phù hợp với mục đích học tập của mỗi học viên.

SGV, hoc tieng thai o quan thu duc

Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh trên 70% trong mỗi buổi học để dạy từ vựng giúp học viên ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Khuyến khích học viên chủ động phát biểu, tạo môi trường phản xạ, sử dụng tiếng Thái để giảng bài thay vì tiếng Việt, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ nhiều hơn.

Ngoài ra học viên còn được tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Thái Lan qua từng buổi học, chính vì vậy học viên có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc trong môi trường thực tế.

Trung tâm học tiếng Thái SGV ở quận Thủ Đức còn có tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, là địa chỉ duy nhất dạy tiếng Thái tại quận Thủ Đức.

Trụ sở chinh: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Thái tại SGV ở Thủ Đức.