Home » Luyện thi Ielts cấp tốc
Today: 28-05-2018 10:07:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Ielts cấp tốc

(Ngày đăng: 09-05-2018 10:07:21)
           
Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina thường xuyên tổ chức lớp luyện thi Ielts cấp tốc tại trung tâm hoặc giáo viên kèm luyện thi Ielts cấp tốc tại nhà cho học viên.

Luyện thi IELTS cấp tốc SaiGon Vina - IELTS hay International English Language Testing System là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Học thuật hoặc đào tạo chung:

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

+ Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

+ Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

luyen thi ielts cap toc

IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand và Nam Phi, ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ, và nhiều tổ chức nghề nghiệp. Nó cũng là yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia và Canada.

Luyện thi IELTS cũng như các chứng chỉ quốc tế khác, cần bỏ nhiều thời gian và công sức nếu muốn đạt được điểm số và kết quả cao. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian để ôn luyện thì việc đạt được điểm số cao khá khó nếu không chăm chỉ và ôn luyện đúng phương pháp.

Sau đây trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina sẽ chia sẻ tới các bạn kĩ năng luyện thi IELTS cấp tốc với mong muốn sẽ giúp các bạn phần nào trong quá trình học và luyện thi chứng chỉ này.

1. Reading:

+ Chịu khó đọc sách tiếng Anh thật nhiều, đọc sách sẽ giúp nhớ từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp một cách tự nhiên.

+ Không nên dùng nhiều từ điển, chỉ dùng từ điển với những từ liên tục lặp lại trong sách (từ quan trọng, thường gặp). Còn lại thì hãy cố đọc, nắm được ý, hiểu được bài và tự hiểu nghĩa của từ. Khi làm bài cũng làm như vậy để đạt hiệu quả cao nhất.

+ Luyện đọc IELTS thật kĩ, lấy chất lượng bù số lượng. Sau mỗi câu sai cố gắng hiểu xem tại sao mình sai để lần sau không mắc lại nữa.

+ Đề thi thường dùng các từ đồng nghĩa, hoặc đảo vị trí các từ trong câu, nói chung là biến đổi một chút, cố gắng làm quen và nâng cao khả năng phân biệt chúng.

2. Listening:

+ Nghe radio trên BBC, không nghe đi nghe lại quá nhiều, chỉ nghe tối đa 3 đến 4 lần bởi nghe đi nghe lại thì hiệu quả nghe sẽ giảm dần.

+ Các bài nghe IELTS cũng nên được nghe lại nhiều lần. Tốt nhất là nghe 3 lần, 1 lần nghe để làm bài, lần 2 nghe lại để xác định các câu mình sai, sai ra sao. Tiếp lần 3 vừa nghe vừa nhìn vào tapescript để hiểu rõ hơn cách phát âm và diễn đạt ý, hiểu được mình sai chỗ nào, yếu chỗ nào để tìm cách cải thiện.

3. Writing:

+ Chịu khó đọc sách thật nhiều để học cấu trúc và từ vựng.

+ Luyện viết theo bài, sau đó đóng sách lại thử viết lại đoạn đó sao cho giống với giọng văn. Có thể bạn nghĩ là hơi giống vẹt nhưng đây là cách tốt nhất để học cấu trúc của người Anh và áp dụng vào bài của mình.

+ Trước khi thi cũng xem các bài writing mẫu trong Cambridge, tìm những chỗ hay trong model của examiner. Tìm chỗ dở trong các bài điểm kém của các thí sinh trước để tránh lặp lại.

4. Speaking:

+ Tập nói với bạn bè và nói trước gương về những chủ đề thân thuộc với các kỳ thi IELTS, bạn nên tham khảo thêm nhiều bài thi để làm quen với nội dung.

+ Nói chậm, rõ ràng, đủ ý như một bài viết ngắn. Có mở đầu, thân và kết luận.

+ Không nên sử dụng tiếng lóng nếu bạn chưa thực sự thành thạo.

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina hiện đang tổ chức các khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho những đối tượng đang có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn. Các khóa học được thiết kế phù hợp với khả năng và nhu cầu thi của từng học viên.

Ghi chú: Ngoài học tại trung tâm, giáo viên còn nhận dạy kèm tận nhà cho học viên không có thời gian và điều kiện học tại trung tâm.

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi Ielts cấp tốc.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn