Home » Luyện thi B2 tiếng Pháp
Today: 27-04-2024 10:32:14

Luyện thi B2 tiếng Pháp

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:00:54)

Luyện thi B2 tiếng Pháp tại trung tâm tiếng Pháp SGV. Giáo viên kinh nghiệm chuyên luyện chương trình B2 tiếng Pháp đảm bảo học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trung tâm tiếng Pháp SGV giới thiệu đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi bằng DELF tiếng Pháp trình độ B2.

Giáo viên SGV có trên 6 năm kinh nghiệm trong luyện thi B2 tiếng Pháp cho các học viên Việt Nam, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, tập trung chủ yếu để phát triển đầy đủ các kỹ năng làm bài thi DELF.

Nội dung bài học được thiết kế bám sát các bài thi thực tế và mức độ phù hợp, giúp hầu hết học viên sau khi tham gia các khóa luyện thi của trung tâm đạt kết quả cao trong các kỳ thi trong tương lai.

Để đạt mức điểm cao trong kỳ thi B2 tiếng Pháp, người học cần nắm vững các kiến thức cơ bản, cũng như lượng kiến thức nâng cao nhất định. Do đó, người học cần được ôn luyện và hệ thống kiến thức một cách chắc chắn nếu muốn đạt được kết quả như mong đợi.

SGV, Luyện thi B2 tiếng Pháp

Giới thiệu kỳ thi lấy chứng chỉ B2 tiếng Pháp trong kỳ thi DELF:

DELF là một hệ thống chứng chỉ kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. DELF có các cấp độ từ A1 đến C2. Mối cấp độ đánh giá khả năng nhất định của người học.

Mặc dù độ khó thay đổi theo từng cấp độ, nhưng thang điểm của mỗi bài thi là như nhau. Mỗi phần thi được chấm trên thang điểm 25, và cả bài thi sẽ là 100 điểm. Để đậu trong kỳ thi này thí sinh cần đạt tối thiểu 5 trên 25 điểm ở mỗi phần thi, và tổng điểm bài thi phải đạt ít nhất 50 trên 100.

Cấp độ B2 dành cho những người dùng có thể tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình và thương lượng. Người sử dụng chứng tỏ sự dễ dàng thoải mái trong các bài diễn thuyết và có khả năng tự sửa chữa những lỗi sai của mình.

Chứng chỉ B2 dành cho những đối tượng đang có ý định đi du học tại các trường đại học ở Pháp hoặc theo hệ thống giáo dục của Pháp. Ngoài ra chứng chỉ này còn có tác dụng rất lớn cho những bạn đang có nhu cầu xin việc tại các công ty ở Pháp hoặc các công ty Pháp tại Việt Nam.

Bài thi DELF B2 đánh giá toàn diện bốn kĩ năng tương ứng với 4 phần thi: Nghe, Đọc, Viết, Nói.

Một số chia sẻ cho những bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi DELF:

Riêng với thi DELF thì các bạn phải đặt mục tiêu rõ ràng và cố gắng thực hiện theo mục tiêu đó. Điều quan trọng là phải kiên trì và chăm chỉ. Việc tự học rất quan trọng.

Nếu thấy quá khó khăn trong việc tự học, hãy tham gia các khóa luyện thi tại trung tâm SGV. Ở đó, sẽ có những giáo viên nhiều kinh nghiệm và thông thạo tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ, kèm cặp và hướng dẫn để các em nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Ban đầu các em có thể gặp nhiều khó khăn với tiếng Pháp. Nhưng sau 1 thời gian học thì các em sẽ thấy tiếng Pháp vô cùng thú vị. Nếu học tốt thì cũng đem lại cho chúng ta rất nhiều cơ hội. Chỉ cần các em chăm chỉ, cố gắng và không ngừng nỗ lực, chắc chắn sẽ đạt được điều các em mong muốn. Chúc các em ôn thi thật hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi!

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn luyện thi B2 tiếng Pháp.