Home » Luyện thi Toeic cấp tốc tại TP.HCM
Today: 29-03-2024 14:24:59

Luyện thi Toeic cấp tốc tại TP.HCM

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:00:33)

Giáo viên chuyên luyện thi Toeic nhận dạy luyện thi Toeic cấp tốc tai TP. HCM. Khóa học luyện Toeic tại trung tâm hoặc đăng ký học tại nhà.

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại TP. HCM tại Trung tâm Anh ngữ SGV giúp học viên đạt điểm TOEIC cao nhất trong thời gian ngắn nhất => Lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên luyện thi Toeic cấp tốc là những chuyên gia tiếng Anh tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Canada, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế cấp tốc cho các học viên Việt Nam.

Nhiều năm qua, SGV đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên, hơn 90% đạt kết quả cao trong các kỳ thi, hơn nữa, trung tâm ngày càng đúc kết nhiều phương pháp luyện thi hiệu quả để nâng cao chất lượng giảng dạy. Khóa học này chú trọng cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

SGV, Luyện thi Toeic cấp tốc tại TP.HCM

Các khóa luyện thi TOEIC cấp tốc TP. HCM:

TOEIC 1: 350 - 450+

TOEIC 2: 500 - 600+

TOEIC 3: 650 - 750+

Nội dung khóa học rèn luyện cả 4 kỹ năng:

Nghe: Học viên học cách trả lời mỗi một dạng câu hỏi khác nhau, từ vựng hữu ích dùng cho từng câu trả lời đó cũng như những lỗi sai thông thường cần tránh.

Đọc: Học viên học cách hiểu ba phần khác nhau của bài thi đọc và những điểm ngữ pháp cần nắm rõ. Hơn nữa, học viên được dạy cách áp dụng những kỹ thuật, phương pháp đọc khác nhau để trả lời những câu hỏi nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Viết: Giảng viên giúp học viên chuẩn bị cho những yêu cầu cụ thể được hỏi trong bài thi TOEIC. Khóa học tập trung cải thiện những kỹ năng viết thương mại, đồng thời cung cấp những gợi ý về cách xây dựng câu trả lời. Học viên được giao bài tập viết về nhà để thấy được sự tiến bộ tích cực trong kỹ năng viết.

Nói: Thông qua những hoạt động nói khác nhau trên lớp như sắm vai, làm việc nhóm hoặc thuyết trình, học viên có cơ hội thực hành và tăng khả năng diễn đạt trong bài thi nói của kỳ thi TOEIC.

Giáo trình: Tùy theo trình độ đầu vào, học viên sẽ được cung cấp giáo trình phù hợp. Cụ thể:

Mục tiêu 350 - 450+: Giáo trình Pre-Toeic. Giáo trình cung cấp kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản, hướng dẫn kĩ năng làm bài thi và quản lí thời gian như đi thi thật.

Mục tiêu 500 - 600+: Giáo trình Toeic A. Học viên nắm được các ngữ pháp cơ bản và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho kì thi chính thức, đồng thời nắm được phương pháp đọc hiểu cũng như các kĩ năng làm bài cần thiết cho kì thi.

Mục tiêu 650 - 750+: Khóa học được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa; củng cố và nắm được những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong đề thi thật TOEIC.

Bên cạnh đó, SaiGon Vina cung cấp các dạng đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra thường xuyên do các chuyên gia, giáo viên của SaiGon Vina biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của đề thi TOEIC chuẩn.

Tư vấn luyện thi Toeic cấp tốc tại TP. HCM0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Ghi chú: TOEIC là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Hiện nay ngày càng nhiều các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, TOEIC cũng được dùng như là một tiêu chí đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh giúp các công ty và tổ chức đưa ra những quyết định về nhân sự như tuyển dụng hay đề bạt cán bộ.