Home » Khai giảng khoá tiếng Nhật giao tiếp buổi tối ở quận Tân Bình
Today: 26-04-2024 11:58:46

Khai giảng khoá tiếng Nhật giao tiếp buổi tối ở quận Tân Bình

(Ngày đăng: 24-02-2022 21:34:21)

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Tân Bình, khai giảng hàng tuần lớp tiếng Nhật buổi tối, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp trong 3 tháng, lớp từ 7 - 10 học viên, học phí 750.000 đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khóa tiếng Nhật giao tiếp buổi tối ở quận Tân Bình, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp trong 3 tháng, lớp từ 7 - 10 học viên, học phí 750.000 đ 1 tháng => Học phí và lịch khai giảng

Khóa tiếng Nhật giao tiếp lớp tập trung học trong vòng 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, cn cho người bận rộn, khung giờ 18 giờ - 19 giờ 30 hoặc 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp giao tiếp cấp tốc học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 trong 2 tháng.

Nhận dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp, lớp kèm 1 - 1 học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật giao tiếp tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình với mức học phí phù hợp, đăng ký xếp giáo viên dạy ngay.

Trung tâm khai giảng thường xuyên khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người mất gốc, tiếng Nhật XKLĐ và định cư tại Nhật Bản, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người đi du lịch, du học, tiếng Nhật cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi...

SGV, khai giang khoa tieng nhat giao tiep buoi toi o quan tan binh

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Nhật, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trình độ N2, N1, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật của Đại Học Tokyo, Nhật Bản. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, đảm bảo học viên nói tiếng Nhật lưu loát trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành nói trong suốt khóa học giúp tăng khả năng phản xạ và phát âm chuẩn, tự tin.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được giáo viên truyền đạt nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật giúp các bạn chuẩn bị đi du học, định cư hòa nhập nhanh với cuộc sống mới.

Ngoài khóa tiếng Nhật giao tiếp buổi tối ở quận Tân Bình, học viên tại TP. HCM có thể đăng ký tại quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, trường trực thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina - nơi có số lượng lớn học viên theo học tiếng Nhật và đạt điểm số cao trong những kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khoá tiếng Nhật ở Tân Bình.