Home » Ôn luyện tiếng Anh thi đại học
Today: 26-04-2024 20:47:42

Ôn luyện tiếng Anh thi đại học

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:57:51)

Ôn luyện tiếng Anh thi đại học tại trung tâm tiếng Anh SGV. Luyện thi đại học môn tiếng Anh đảm bảo học sinh đạt từ 8 điểm trở lên.

Ôn luyện tiếng Anh thi đại học SGV - Được học với các thầy, cô giáo giỏi chuyên môn, trình độ sư phạm tiếng Anh và có nhiều kinh nghiệm ôn luyện tiếng Anh thi đại học, để đỗ vào các trường đại học danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập => Lịch khai giảng, học phí

Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, trung tâm ôn luyện tiếng Anh thi đại học 2014 SGV đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập với các thày cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Những người đã đào tạo ra hàng trăm học viên đạt điểm tối đa môn tiếng Anh, đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu như đại học Ngoại thương, đại học Kinh tế TP. HCM, các trường thuộc hệ thống Đại học quốc gia TP. HCM.

SGV, ôn luyện tiếng anh thi đại học

Với hàng chục khóa học ôn luyện tiếng Anh thi đại học cấp tốc liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp;

SGV sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn và cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình.

Mỗi lớp học chỉ tối đa 5 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu ôn luyện tiếng Anh thi đại học cấp tốc của các em học sinh

Khóa học dành cho mọi đối tượng học sinh đang có nhu cầu ôn luyện tiếng Anh thi đại học cấp tốc, kể cả học sinh chưa nắm chắc kiến thức căn bản, có nhu cầu học lại từ đầu và những học sinh đã nắm chắc kiến thức cơ bản, chỉ có nhu cầu tập trung ôn luyện đầy đủ và chuyên sâu kiến thức nằm trong cấu trúc đề thi Đại học, Cao đẳng của Bộ GD & ĐT.

Cấu trúc khóa ôn luyện tiếng Anh thi đại học cấp tốc: 1/3 thời gian dạy kiến thức lý thuyết, 2/3 thời gian tập trung hướng dẫn phương pháp làm các dạng bài trong đề thi đại học tiếng Anh.

Trong quá trình học, các em được làm qua rất nhiều đề thi thử, kể cả những đề thi của các năm trước và đề thi do các giáo viên, chuyên gia tiếng Anh của SGV biên soạn bám sát nội dung. Từ đó, các giáo viên đánh giá chính xác năng lực của từng em sau từng giai đoạn, nhanh chóng bù đắp lỗ hổng kiến thức và mang đến nhiều kinh nghiệm làm bài thi tiếng Anh đại học.

Trong quá trình ôn luyện tiếng Anh thi đại học cấp tốc, giáo viên SGV sẽ:

+ Hệ thống lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo nội dung chương trình ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng môn tiếng Anh, đồng thời bổ sung thêm các kiến thức mở rộng, nâng cao.

+ Chú trọng tóm tắt lý thuyết đồng thời hướng dẫn học sinh cách làm các dạng bài cơ bản thông qua các tình huống điển hình để các em có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức trong khoảng thời gian ngắn.

+ Với phương pháp dạy lý thuyết đến đâu ứng dụng vào làm các câu hỏi trong đề thi đến đấy, giáo viên giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức.

SGV luôn hướng đến mục tiêu “Chất lượng giảng dạy” làm hàng đầu. Chúng tôi cam kết, sau khi hoàn thành các khóa ôn luyện tiếng Anh thi đại học, 100% học viên có đầy đủ kiến thức, tự tin cũng như kinh nghiệm làm bài để đạt được từ 8 điểm trở lên trong bài thi môn tiếng Anh chính thức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá ôn luyện tiếng Anh thi đại học.