Home » Luyện thi tiếng Trung HSK
Today: 25-06-2018 14:45:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi tiếng Trung HSK

(Ngày đăng: 09-05-2018 10:04:10)
           
LUYỆN THI TIẾNG TRUNG HSK tại trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina. Giáo viên chuyên dạy kèm luyện thi HSK sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong thời gian ngắn.

Luyện thi tiếng Trung HSKGiới thiệu chung về kỳ thi tiếng Trung HSK.

Kỳ thi HSK là gì?

HSK là viết tắt phiên âm của từ 汉语水平考试 (Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì) – Nghĩa là Kỳ thi sát hạch trình độ tiếng Trung, nhằm đánh giá trình độ tiếng Hán của người nước ngoài, Hoa kiều và các dân tộc thiếu số của Trung Quốc và cho các đối tượng dự định đến Trung Quốc du học và làm việc.

luyen thi tieng trung HSK

HSK dùng để làm gì?

+ Là căn cứ để các trường Đại học, Học viện tại Trung Quốc nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty Trung Quốc tuyển dụng nhân viên.

+ Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ, trung và cao cấp đều được tổ chức riêng. Để được nhận vào trường Đại học, người ta dùng kết quả thi sơ – trung.

Khóa luyện thi tiếng Trung HSK SaiGon Vina:

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina xin giới thiệu với các bạn khóa luyện thi tiếng Trung HSK mọi cấp độ dành cho các đối tượng đang có nhu cầu đi du học, làm việc bên Trung Quốc hoặc xin việc làm, được khai giảng hàng tuần, giờ giấc linh động, với số lượng học viên ít (từ 5 đến 10 học viên) để đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như theo dõi  tình hình học tập của các bạn được tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên luyện thi tiếng Trung HSK có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung cho học viên người Việt.

Trong thời gian bạn tham gia khóa luyện thi tiếng Trung HSK tại trung tâm, chúng tôi đảm bảo về chất lượng dạy - học, dạy đúng giờ, đủ tiết và thường xuyên tổ chức thi thử để các học viên làm quen với bài thi HSK. Từ kết quả đó, chúng tôi sẽ giúp các bạn củng cố những gì các bạn đang còn thiếu sót. Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Trung cũng như kinh nghiệm luyện thi HSK và kỹ năng làm bài để có kết quả cao như mong muốn.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất, chúng tôi đầu từ mạnh cơ sở vật chất hiện đại với phòng học rộng rãi, thoáng mát, có bãi giữ xe miễn phí. Các bạn ở xa sẽ được sắp xếp chỗ ở để thuận tiện việc tham gia lớp học nên không cần phải lo lắng về vấn đề nhà ở hay đi lại. Trung tâm SaiGon Vina sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

► Trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Trung chương trình HSK cho mọi đối tượng tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Thông báo: Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Trung gần nhất vui lòng truy cập - LỊCH KHAI GIẢNG.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để đăng ký học LUYỆN THI TIẾNG TRUNG HSK.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn