Home » Giáo viên người Hoa SaiGon Vina
Today: 16-07-2020 20:20:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên người Hoa SaiGon Vina

(Ngày đăng: 17-04-2020 14:58:02)
           
Giáo viên người Hoa nhận dạy tiếng Hoa tận nơi cho công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Chương trình: Phát âm, giao tiếp, tiếng Hoa thương mại, luyện thi chứng chỉ.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng mở rộng bởi sự phát triển kinh tế, khoa học vượt bậc của Trung Hoa, cùng với nhu cầu trao đổi giao lưu, văn hóa Việt - Trung. Vì thế trung tâm Hoa ngữ SaiGon Vina nỗ lực để đáp ứng hầu hết nhu cầu người Việt cần giáo viên uy tín để học tiếng Hoa. 

giao vien tieng hoa saigon vina

Trải qua hơn 6 năm trong lĩnh vực cung cấp, quản lý giáo viên người Hoa, hiện nay chúng tôi có đội ngũ trên 30 giáo viên người Hoa và người gốc Hoa nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu người học. 

Với hình thức giảng dạy linh hoạt, như học viên có thể học theo lớp từ 5 tới 10 học viên, hoặc học kèm tại nhà đặc biệt là hình thức lớp học linh hoạt. Học viên tùy chọn cho mình chương trình, thời gian và địa điểm học. Lớp học linh hoạt chỉ từ 2 đến 4 học viên, lớp học được tổ chức thường xuyên giúp cho học viên không phải đợi đủ học viên mới mở lớp như lớp học trung tâm.

Ngoại ngữ SaiGon Vina đã và đang giảng dạy tiếng Hoa cho nhân viên của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chương trình học đa dạng như tiếng Hoa cấp tốc,  thương mại, giao tiếp, luyện nghe, luyện thi chứng chỉ. Giáo viên người Hoa nhiệt tình, phương pháp sư phạm lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên giao tiếp, phát âm và viết đạt hiệu quả cao.

Mức học phí phù hợp với mỗi chương trình và số lượng học viên. Những trường hợp khó khăn nhưng thực sự yêu thích học tiếng Hoa, trung tâm tạo mọi điều kiện để giúp đỡ để học viên tập trung vào việc học đạt hiệu quả.

Tìm hiểu thông tin trực tiếp tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để lựa chọn giáo viên người Hoa phù hợp nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news