Home » Tổng khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em, người đi làm
Today: 18-04-2024 15:46:55

Tổng khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em, người đi làm

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:35:46)

SGV có đa dạng các khóa học tiếng Nhật cho trẻ em, người đi làm. Học phí chỉ với 750.000đ/tháng, khai giảng, lớp kèm 1 - 1, lớp kèm cấp tốc, luyện thi N, đăng ký: 0902516288 cô Mai

Chương trình tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, tiếng Nhật cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3

1. Khai giảng khóa học tiếng Nhật cho trẻ em từ 6 - 12 tuổi:

+ Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

+ Lịch học: Các ca sáng, chiều, tối.

+ Phòng học được thiết kế chuyên biệt cho các em, đảm bảo cơ sở vật chất, tiện nghi.

SGV, tong khai giang khoa hoc tieng nhat cho tre em, nguoi di lam

+ Chương trình được biên soạn kỹ, giúp các em giao tiếp tiếng Nhật trực quan, sinh động.

+ Mục tiêu khóa học:

Giúp các em làm quen với tiếng Nhật, phát âm, nghe và giao tiếp những câu tiếng Nhật căn bản. Hiểu về văn hóa, truyền thống và con người Nhật.

Ghi chú: Trường Nhật ngữ SGV là địa chỉ uy tín đào tạo tiếng Nhật hàng đầu thành phố.

2. Khai giảng khóa học tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, tiếng Nhật cấp tốc, luyện thi N3, N4, N5.

+ Tổng khai giảng các khóa học tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao với nhiều ca học: Sáng - Chiều - Tối.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đảm bảo việc học tiếng Nhật tốt nhất cho bạn.

+ Giảng viên là các cử nhân, thạc sĩ có trên 6 năm kinh nghiệm (tuổi từ 30 trở lên). Cam kết chất lượng giảng dạy và phương pháp sư phạm chuẩn quốc tế.

+ Học phí: Sài Gòn Vina có mức học phí thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ với 750.000đ/tháng.

Các bạn tranh thủ đăng ký sớm để hưởng ưu đãi và kịp theo học khóa học này.

Đặc biệt: Trường thường xuyên giới thiệu việc làm cho các bạn đã đạt N3 trở lên cho các công ty Nhật tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều công ty Nhật tuyển dụng nhân lực biết tiếng Nhật của trường.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết thông tin chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Nhật cho trẻ em, người đi làm.