Home » Học tiếng Đức online tại nhà
Today: 08-05-2024 08:13:31

Học tiếng Đức online tại nhà

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:29:24)

Học tiếng Đức online tại nhà, trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Đức trực tuyến, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, dạy lớp cấp tốc, luyện thi A1, A2, B1, B2, liên hệ: 0902516288 cô Mai.

SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Đức online tại nhà, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên, công nhân, người có nhu cầu du học, định cư, du lịch.

Đăng ký học tiếng Đức theo lớp tập trung, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm.

Lợi ích học tiếng Đức online tại nhàhọc tiếng đức online tại nhà, tiếng đức căn bản, giao tiếp, du học, du lịch, định cư

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến Zoom hoặc Google Meet dễ học và sử dụng.

Thời gian học linh động, chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối internet.

Thuận lợi lưu trữ bài học giúp nâng cao hiệu quả học.

Ngoài thời gian học trực tuyến còn có thể liên lạc với giáo viên để nâng cao kiến thức, được giải đáp thắc mắc trong suốt khoá học.

Chương trình học online tiếng Đức tại nhà đa dạng:

Tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu,

Tiếng Đức sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Tiếng Đức du học, định cư, du lịch.

Lộ trình học được xây dựng và phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Giáo viên là người Đức, người Việt du học tại Đức, chuyên môn tốt, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức có 10 năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức.

Học phí tiếng Đức online tại nhà:

Học 1 kèm 1 có học phí là 170.000đ 1 giờ, khoá học 3 tháng gồm 36 buổi học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên có mức học phí 80.000đ 1 giờ  1 học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để đăng ký khoá tiếng Đức online tại nhà.