Home » Học tiếng Hà Lan trực tuyến
Today: 18-04-2024 20:47:40

Học tiếng Hà Lan trực tuyến

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:22:16)

Học tiếng Hà Lan trực tuyến, học online tiếng Hà Lan, trung tâm ngoại ngữ SGV dạy kèm tiếng Hà Lan, kèm nhóm, kèm riêng, giáo viên dạy tiếng Hà Lan nhiều năm, đảm bảo giao tiếp nhanh, dễ hiểu.

Đăng ký tại SGV để học tiếng Hà Lan trực tuyến, online phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người sử dụng tiếng Hà Lan với mục đích du lịch, định cư, du học.

Giáo viên tiếng Hà Lan trực tuyến là người Việt và người Hà Lan có kinh nghiệm dạy trên 6 năm, tận tâm, yêu nghề.

Hình thức học trực tuyến: tiếng Hà Lan trực tuyến , tiếng Hà Lan giao tiếp, du lịch , định cư

Học trên ứng dụng Zoom, Google Meet, dễ sử dụng, đường truyền ổn định, hiệu quả tương tác cao.

Linh hoạt về thời gian và địa điểm học.

Tài liệu học online được cung cấp miễn phí trong toàn khoá học.

Khoá học trực tuyến tiếng Hà Lan căn bản:

Phù hợp cho các bạn chưa từng học tiếng Hà Lan.

Nội dung khoá học tập trung các chủ đề căn bản như chào hỏi, giới thiệu tên, hỏi đường, sở thích cá nhân, đi mua sắm, kỳ nghỉ lễ.

Học phí học kèm riêng 280.000đ 1 giờ, học nhóm 170.000đ 1 giờ 1 bạn.

Sau khoá học, bạn giao tiếp tiếng Hà Lan ở mức độ căn bản, nói lưu loát những chủ đề đã học, có thể đăng ký dự thi để đi định cư.

Chương trình học trực tuyến giao tiếp nâng cao tiếng Hà Lan:

Phù hợp cho những bạn đã có trình độ căn bản tiếng Hà Lan, mong muốn học để đi du lịch, định cư, du học tại Hà Lan.

Sau khoá học bạn giao tiếp tiếng Hà Lan được ở những nơi văn phòng, công sở, trao đổi công việc với cấp trên, viết thư điện tử, hoàn thành biểu mẫu một số thủ tục hành chính thông dụng.

Trụ sở chính 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai đăng ký học tiếng Hà Lan trực tuyến.