Home » Khoá học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu
Today: 20-04-2024 04:47:42

Khoá học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:04:35)

Trung tâm SGV mở khoá tiếng Đức online cho người mới bắt đầu, học phát âm, giao tiếp, phản xạ nói, giao tiếp nhanh, luyện thi lấy bằng A1, A2, B1, B2,C1, C2,đi du học, định cư. Liên hệ 0902516288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp học tiếng Đức online dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên, công nhân, người có nhu cầu đi du học, định cư, hay đi du lịch.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm 5 năm  =>  Bảng học phí chi tiết.

Chương trình đào tạo tiếng Đức online gồm:Khoá học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu, sgv

Tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Tiếng Đức đi du học, định cư, du lịch.

Khóa học tiếng Đức online tại nhà sẽ được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Đức chuyên nghiệp, học viên được tương tác liên tục với giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Phương pháp dạy tiếng Đức online cho người mới bắt đầu lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của học viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức sẽ giúp bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hoá, phong tục tập quán và con người nước Đức để sau khoá học vốn từ vựng của bạn phong phú hơn.

Lợi ích của việc học tiếng Đức online: Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu.

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học .

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến Zoom hoặc Google meet, Team phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng.

Thời gian học linh động, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối internet.

Thuận lợi lưu trữ bài học, không gian học chuyên nghiệp, thoải mái giúp nâng cao hiệu quả học.

Học phí các chương trình học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu, cụ thể như sau:

Học 1 kèm 1 có học phí là 175.000đ 1 giờ, khoá học 3 tháng gồm 36 buổi học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên có mức học phí 85.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu