Home » Học tiếng Đức giao tiếp online
Today: 18-04-2024 23:53:36

Học tiếng Đức giao tiếp online

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:03:10)

Học tiếng Đức giao tiếp online khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học phí online giá rẻ, thời gian học linh động, liên hệ: 0902 516 288 Ms Mai.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy học tiếng Đức giao tiếp online lớp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, dành cho mọi lứa tuổi như trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm, thời gian học linh động.

Chương trình tiếng Đức giao tiếp online gồm: Giao tiếp đi làm, định cư, du học, nhà hàng, khách sạn, xuất khẩu lao động, phiên dịch chuyên ngành. Giao tiếp cho cô dâu kết hôn với người Đức.

học tiếng đức giao tiếp onlineGiáo trình học tiếng Đức: Menschen mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn cung cấp thêm tài liệu, bài tập, hướng dẫn tự học tại nhà và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học để đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ giáo viên SGV là người Việt, người Đức trực tiếp dạy tiếng Đức giao tiếp online, phát âm chuẩn, kinh nghiệm dạy trên 5 năm.

Giáo viên thường xuyên chia sẻ những bí quyết giúp học viên tiếp thu, nắm bắt được bài học nhanh, tạo sự hứng thú trong việc học, nhiệt tình hướng dẫn tận tâm.

Học phí học tiếng Đức online:

Nhóm từ 3 – 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên

Lớp kèm 1 – 1 với giáo viên học phí 170.000đ 1 giờ - 185.000đ 1 giờ . Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Hình thức học tiếng Đức giao tiếp online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Phương pháp giảng dạy kết hợp với thực hành sẽ giúp học viên rèn luyện được kỹ năng giao tiếp nghe – nói tốt, mở rộng vốn từ vựng, giáo viên sử dụng hình ảnh, video minh họa tạo hứng thú khi học và yêu thích học tiếng Đức.

Ngoài ra SGV dạy các khóa học và luyện thi tiếng Đức A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Đức giao tiếp online