Home » Khoá học online tiếng Đức
Today: 26-04-2024 17:21:25

Khoá học online tiếng Đức

(Ngày đăng: 21-06-2022 16:01:29)

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Đức online, chương trình giao tiếp cấp tốc, luyện thi, phát âm chuẩn từ cơ bản đến nâng cao, học phí rẻ, lịch học linh động. Liên hệ cô Mai 0902516288.

Trung tâm tiếng Đức SGV thường xuyên khai giảng khoá học online tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên chuẩn bị đi du học, định cư, kết hôn.

Giáo viên dạy tiếng Đức online của Trung tâm SGV có kinh nghiệm trên 5 năm, có bằng sư phạm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tiếng Đức, từng đi du học, định cư tại Đức hoặc các nước nói tiếng Đức.

Học viên học tiếng Đức online được tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype, Zalo thông qua thiết bị điện thoại di động, ipad, laptop.

Phương pháp dạy online tiếng Đức tại SGV kết hợp học lý thuyết - thực hành - ứng dụng, học tiếng Đức qua hình ảnh, ngữ cảnh cụ thể để học viên nhớ lâu, dễ áp dụng và hứng thú khi học.

Giáo viên theo sát quá trình học, khả năng tiếp thu bài của từng học viên để kịp thời sửa sai, bổ sung kiến thức, giúp học viên tiến bộ và đạt mục tiêu đặt ra.

Khoá học online tiếng Đức

Chương trình học tiếng Đức online tại SGV:

Chương trình học nghe - nói - đọc - viết vỡ lòng cho học viên mới bắt đầu học hoặc học viên mất gốc.

Tiếng Đức online giao tiếp du lịch, định cư, đi làm (theo chuyên ngành như cơ khí, may mặc, tin học, buôn bán, v.v) chú trọng phát âm chuẩn, cách nhấn từ trong câu, luyện tập giao tiếp các tính huống thường nhật theo hội thoại nhóm.

Học và luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2, C1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (GER).

Tiếng Đức online cấp tốc theo yêu cầu về chương trình học, lịch học của học viên: hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm 2 - 4 học viên.

Lợi ích khi học tiếng Đức online tại Ngoại ngữ SGV:

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Xem lại bài giảng của giáo viên mọi lúc, mọi nơi, được giáo viên sửa bài tập chi tiết.

Miễn phí giáo trình, tài liệu học.

Giới hạn sỉ số lớp tập trung từ 5 - 8 học viên để đảm bảo thời lượng thực hành cho học viên mỗi buổi học.

Học phí kèm 1 - 1 học phí 175.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm nhóm 2 - 4 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

Ngoài ra, Trung tâm SGV nhận dạy tiếng Đức online cho công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu, có xuất hoá đơn giá trị gia tăng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh