Home » Học tiếng Hàn ở đâu hiệu quả nhất tpHCM
Today: 09-07-2020 18:59:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Hàn ở đâu hiệu quả nhất tpHCM

(Ngày đăng: 20-04-2020 14:16:01)
           
Bạn đang tìm một nơi HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT TẠI TP. HCM? Đặc biệt chương trình giao tiếp, luyện Topik, xin Visa, kết hôn.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở đào tạo tiếng Hàn, nhưng làm thế nào để tìm ra được nơi học tiếng Hàn hiệu quả nhất TP. HCM là điều không đơn giản. Vậy việc học tiếng Hàn hiệu quả được đo bởi điều gì?

Có hai điều mà chúng ta cần nhấn mạnh ở đây: Thứ nhất là khả năng giao tiếp thực tế với người Hàn, thứ hai là thi đậu chứng chỉ TOPIK. Tại sao đây là thước đo quan trọng? Đơn giản, học ngoại ngữ là phải dùng được, từ đó mới có thể thi đậu nên việc lấy chứng chỉ TOPIK để chứng tỏ khả năng tiếng Hàn của người học.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (thầy Tuấn -cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ 01 tháng 02 năm 2020, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

SGV, Học tiếng Hàn ở đâu hiệu quả nhất tpHCM Để có khả năng giao tiếp hiệu quả với người Hàn, đòi hỏi giáo viên của trung tâm phải có kinh nhiệm và dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Nếu như một buổi học là 90 phút thì ít nhất học viên phải được thực hành khoảng 45 phút.

Ngoài ra giáo viên phải có khả năng tạo hứng thú và khích lệ học viên học và làm bài tập tại nhà. Việc làm bài tập và tự học ở nhà giúp người học THẨM THẤU được kiến thức đã học trên lớp.

Một trung tâm đào tạo hiệu quả thì việc tập trung luyện kỹ năng nghe cho học viên rất quan trọng, việc tập trung vào kỹ năng nghe giúp người học tự tin khi giao tiếp. Để nghe hiệu quả, giáo viên phải luyện kỹ năng phát âm cho người học. Chỉ phát âm chính xác thì kỹ năng nghe sẽ được cải thiện tốt nhất.

Ngoài giáo viên thì cơ sở vật chất cũng đóng một vai trò quan trọng, cụ thể như: Âm thanh, ánh sáng, bảng, hình ảnh trang trí phòng học tốt sẽ giúp cho học viên thực sự cảm thấy thoải mái khi học.

Ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở đào tạo tiếng Hàn SaiGon Vina được đánh giá là địa điểm uy tín và được khá nhiều học viên theo học. Với tổng diện tích các phòng học lên đến hàng ngàn m2, đặc biệt là có nhà ở nội trú cho học viên ở xa.

Đây là địa điểm có tỷ lệ thí sinh đậu kỳ thi TOPIK cao nhất thành phố Hồ Chí Minh, đạt 95% vào kỳ thi thứ 39.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để tìm hiểu về địa điểm HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ NHẤT TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn