Home » Khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản
Today: 17-10-2021 09:40:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:22:46)
           
Đừng để nỗi lo sợ mất căn bản tiếng Anh ám ảnh bạn mỗi ngày nữa! SaiGon Vina sẽ khơi dậy khả năng ngoại ngữ tiềm tàng của bạn nhé!

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm rồi nhưng vẫn chưa thể nắm vững các kiến thức căn bản? Bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các từ vựng? Hay động lực học tiếng Anh của bạn đã bị mai một đi dần do phương pháp tự học chưa đúng?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Không sao cả, khoá học tiếng Anh cho người mất căn bản tại trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina sẽ giúp bạn lấy lại ngọn lửa đam mê dành cho ngoại ngữ này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất!

SGV, Khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản

Đối tượng tham gia khóa học: 

Khóa học dành cho tất cả đối tượng chưa nắm vững kiến thức tiếng Anh, hoặc các bạn đã học tiếng Anh nhưng không sử dụng đến chúng trong một thời gian dài khiến cho kiến thức bị "lãng quên" muốn ôn luyện lại.

Mục tiêu của khóa học:

- Ôn lại các mẫu văn phạm tiếng Anh cơ bản để học viên nắm vững kiến thức nền tảng.

- Đưa ra các phương pháp cũng như các mẹo nhỏ giúp cho việc ghi nhớ từ vựng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

- Giới thiệu các phương pháp luyện nghe nói và đọc hiểu các đoạn văn cơ bản để học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn.

- Thường xuyên có các bài thực hành trên lớp để học viên kiểm tra lại kiến thức đã được ôn luyện và bổ sung kiến thức mới.

- Trang bị cho học viên sự tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh cũng như trong giao tiếp hằng ngày.

Đội ngũ giáo viên:

- Tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, các giáo viên tiếng Anh được lựa chọn kỹ càng, sát sao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tại các trường ĐH - CĐ, trường chuyên. Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.

- Bên cạnh đó, giáo trình với những điểm ngữ pháp căn bản như: Các thì trong tiếng Anh; Các cấu trúc câu cơ bản; Cách sử dụng động từ/tính từ trong câu đều được SaiGon Vina nghiên cứu và chọn lựa từ nhiều nguồn khác nhau, các bài giảng đi đúng trọng tâm giúp học viên bị mất đi kiến thức nền sẽ tiếp thu và lĩnh hội dễ dàng, sâu sắc hơn.

Hãy đến với khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản, để mất gốc không còn là chướng ngại vật cản trở bạn tiếp cận với ngoại ngữ này!

- Học viên học tại trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina hoặc có giáo viên dạy kèm tại nhà.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Liên hệ hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn tốt nhất về khóa học tiếng Anh cho người mất căn bản tại TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news