Home » Khoá học tiếng Nhật thương mại ở tphcm
Today: 25-04-2024 03:12:58

Khoá học tiếng Nhật thương mại ở tphcm

(Ngày đăng: 22-06-2022 16:18:14)

Khóa học tiếng Nhật thương mại tại trường ngoại ngữ SGV ở TP. HCM, giúp bạn có khả năng giao tiếp tự tin trong môi trường làm việc với người Nhật, liên hệ: 0902516288 cô Mai

Trường Nhật ngữ SGV vui lòng thông báo tới các bạn có nhu cầu học KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI => Lịch khai giảng, học phí

Lịch khai giảng và nội dung khoá học như sau:

1. Lịch khai giảng:

+ Lịch học đa dạng, bạn có thể học ca sáng, chiều và tối. Học viên có thể học kèm riêng, theo nhóm.

2. Yêu cầu và nội dung khoá học:

SGV, Khoá học tiếng Nhật thương mại ở tphcm

+ Học viên đã học hết trình độ N4 và có khả năng nghe hiểu tiếng Nhật cơ bản.

+ Khoá học tập trung vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, buôn bán, văn phòng.

+ Đặc biệt cách sử dụng KÍNH NGỮ - Từ ngữ trang trọng trong giao tiếp khi làm ăn với người Nhật.

3. Học viên đạt được gì sau khoá học?

+ Học viên có thể giao tiếp lưu loát với người Nhật về lĩnh vực thương mại, đặc biệt giao tiếp trong môi trường văn phòng.

+ Học viên hiểu được sâu sắc văn hoá và phong cách làm việc của người Nhật.

+ Sử dụng tốt các KÍNH NGỮ trong văn nói.

Trường SaiGon Vina thường xuyên tổ chức các khoá học TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI, với đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật kinh nghiệm, đảm bảo khả năng giao tiếp của người học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn chi tiết về KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI Ở TP. HCM