Home » Tiếng Nhật cho người phỏng vấn, xin việc
Today: 17-10-2021 09:49:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật cho người phỏng vấn, xin việc

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:23:25)
           
KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC giúp bạn thực sự tư tin khi tham dự phỏng vấn vào các công ty của Nhật. Cam kết chất lượng.

Trường Nhật ngữ SaiGon Vina thông báo khai giảng khoá học TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Bạn đang lo lắng cho kỳ phỏng vấn vào công ty của Nhật hoặc công ty sử dụng tiếng Nhật làm ngôn ngữ trong công việc? Khoá học tiếng Nhật phỏng vấn xin việc này giúp bạn thực sự tự tin trong quá trình phỏng vấn.

Khoá học tập trung vào những nội dung sau:

1. Khoá học phù hợp cho các bạn phỏng vấn vào các vị trí như: Nhân viên văn phòng, lễ tân, quản lý trong công ty Nhật.

SGV, Tiếng Nhật cho người phỏng vấn, xin việc

2. Giúp bạn hiểu về văn hoá doanh nghiệp Nhật, một số kính ngữ khi sử dụng trong quá trình phỏng vấn.

3. Một số các trả lời thông minh, khác biệt để cho nhà tuyển dụng thực sự ấn tượng với bạn bằng tiếng Nhật.

4. Cách viết thư xin việc bằng tiếng Nhật.

5. Đặc biệt khả năng giao tiếp và ứng xử trong quá trình phỏng vấn một cách tự nhiên.

Với giáo viên nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực phỏng vấn xin việc, đảm bảo chương trình học sát với thực tế nhu cầu của các doanh nghiệp Nhật hiện nay.

Dưới đây là một số lưu ý trong cách tiếp khách người Nhật:

Khi lên cầu thang: Khách hàng sẽ bước lên trước, nhân viên phải đi phía sau. Nhưng ngược lại, khi xuống cầu thang nhân viên phải bước xuống trước, khách hàng đi phía sau.

+ Trong hành lang: Phải đi trước khách, cách một đoạn nhưng phải so le với khách, không đi ngay trước mặt khách, tránh che tầm nhìn của khách. Thêm vào đó, thỉnh thoảng ngoái lại phía sau xác nhận, xem bước đi của khách để điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp. Khi đến chỗ quẹo của hành lanh nhân viên phải dừng lại và quay lại phía sau và thưa với khách 「こちらに参ります。」(xin đi hướng này ạ), đồng thời dùng hai tay mời khách theo hướng phải quẹo.

+ Cách mở cửa phòng cho khách: Dùng tay trái mở cửa, đồng thời nói với khách một cách nhã nhặn 「どうぞ」(Xin mời (ông/bà) vào ). Và sau khi khách bước vào phòng, dùng tay phải đóng cửa lại. Khi khách về thì dùng tay trái mở cửa và đứng giữ cửa cho đến khi khách ra khỏi phòng mới đóng cửa lại.

+ Cách mời trà: Sau khi gõ cửa, lịch sự nói「失礼いたします」(tôi xin phép) mới bước vào phòng. Nhẹ nhàng đặt khay đựng tách trà phía dưới chân bàn (trường hợp bàn thấp kiểu Nhật).

Dùng cả hai tay để nâng chén (tách) trà. Nhỏ nhẹ nói với khách「どうぞ」(xin mời), đồng thời dùng tay phải nâng tách trà. Điều quan trọng là phải quay mặt có hoa văn về phía khách (trường hợp không dùng tay phải được thì dùng tay trái cầm tách trà cũng được nhưng phải nói「こちらから失礼します」- xin thứ lỗi).

Úp ngược khay đựng trà và ôm trước ngực, một cách nhẹ nhàng đi lui ra ngoài, đồng thời gật đầu cúi chào và nói「失礼いたしました. Nếu câu chuyện kéo dài, phải pha thêm trà mới và mang ra thay cho phần trà cũ đã vơi đi. Sau khi tiễn khách ra về, không quên quay trở lại phòng khách để dọn dẹp chén tách.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết rõ KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news