Home » Lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai
Today: 25-04-2024 10:33:57

Lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:17:50)

Lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai, hoạt động ngoại khoá, giúp các em giao lưu, kết bạn, các môn kỹ năng sống, ôn tập kiến thức, nâng cao trình độ tiếng Anh, giáo viên giỏi, chuyên môn cao

Lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai tại trung tâm SGV giúp cho các em hệ thống lại kiến thức cũ, môi trường học tập hiện đại. Lớp học với nhiều chương trình hấp dẫn, là nơi an toàn để phụ huynh gửi em vào mùa hè.

Lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai, trung tâm sgv, rèn luyện thể chất, củng cố kiến thức1. Giáo viên dạy lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai:

+ Tổng hợp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, biên soạn bài tập theo trình độ của học viên, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc.

+ Được đào tạo thường xuyên về phương pháp học tập, tài liệu và giáo trình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Giáo viên có giọng nói to, dễ nghe, có khả năng truyền đạt.

+ Giáo viên tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ sư phạm, có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy lớp bán trú hè.

+ Kiên nhẫn, ân cần, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá hỗ trợ trẻ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, giúp buổi học có hiệu quả tốt hơn.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

2. Bữa ăn cho học viên:

+ Các em được cung cấp 2 bữa sáng, chiều với nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng, được chế biến phong phú, nguyên liệu tươi ngon.

+ Món ăn chính: Cơm chiên dương châu, mực xào chua ngọt, cá kho tộ, hủ tiếu sườn heo, mì quảng, canh rau muống nấu tôm, canh trứng cà chua cùng nhiều món giàu chất dinh dưỡng khác.

+ Món ăn phụ: Súp cua, cháo bí đỏ, bánh mì tươi, ngũ cốc, sữa chua, bánh bông lan, nước ép các loại cung cấp vitamin, bổ sung dưỡng chất cho học viên.

3. Chương trình lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai:

+ Môn tiếng Anh: Được bổ sung vốn từ, ngữ pháp, cấu trúc câu, cách phát âm chuẩn, học tiếng Anh theo chủ đề, luyện nghe qua các đoạn video, radio.

+ Môn khoa học: Khơi dậy trí tò mò, tìm hiểu, khám phá thế giới tự nhiên, học cách giữ gìn sức khoẻ và ứng xử phù hợp với môi trường sống xung quanh.

+ Giáo trình môn tiếng Việt bám sát với giáo trình trên trường, hỗ trợ tăng cường giáo trình nâng cao, thiết kế bài tập về nhà cho học viên.

+ Các em học lớp bán trú hè vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới môn Toán giúp duy trì thói quen học tập mỗi ngày.

+ Môn năng khiếu: Bên cạnh học kiến thức các em còn được tham gia vào các câu lạc bộ như cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, khiêu vũ, giúp rèn luyện thể chất, phát triển tư duy.

+ Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông. Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, tham quan sở thú, viện bảo tàng, để các em trải nghiệm thực tế, vui chơi sau những buổi học trên lớp.

+ Bồi dưỡng khả năng viết văn, luyện viết vở sạch chữ đẹp, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên, rèn kỹ năng sử dụng các phép liên tưởng, miêu tả, giàu tính sáng tạo.

4. Ưu điểm khi tham gia lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai:

+ Học viên được học tập tại môi trường hiện đại, năng động, thời gian học linh hoạt, trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập.

+ Trẻ có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với thầy cô, bạn bè cùng trang lứa khác nâng cao kỹ năng tương tác xã hội tốt hơn.

+ Lớp bán trú hè rèn luyện khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi hoàn cảnh, giúp các em có được tính tự lập, kiên nhẫn.

+ Phòng ngủ trưa được trang bị đầy đủ tiện nghi, để các em nạp đủ năng lượng cho các hoạt động trong buổi học.

+ Được củng cố và ôn tập những kiến thức đã học, bổ sung kiến thức năm học mới. Nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng phản xạ, giao tiếp tự nhiên.

+ Cung cấp những kiến thức sát với thực tế, mở mang tầm mắt để các bạn nhìn thấy một thế giới với nhiều góc độ khác nhau.

5. Thông tin về lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai:

Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, hoặc các em chuẩn bị chuyển cấp.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

Thời gian phụ huynh gửi và đón trẻ:

+ Sáng gửi trẻ vào khung giờ: 6 giờ 45 phút đến 8 giờ. Trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Chiều đón trẻ vào khung giờ: 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút. Trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

6. Các lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai:

Trung tâm hiện đang mở các khóa học từ thứ 2 đến thứ 6, có hỗ trợ đưa đón 2 chiều, phù hợp cho phụ huynh bận công việc, không có thời gian đưa đón các em.

+ Đăng ký khóa học 8 tuần, học từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký khóa học 10 tuần, học 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về lớp bán trú hè tp Biên Hoà, Đồng Nai

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/