Home » Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương
Today: 20-04-2024 15:49:21

Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:17:05)

Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương, giáo viên trình độ chuyên môn cao, nâng cao tiếng Anh giao tiếp, phát triển toàn diện kỹ năng, các hoạt động cộng đồng bổ ích, cung cấp các kiến thức xã hội cơ bản.

Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương, là trung tâm uy tín, có những khóa học cùng nhiều bộ môn hấp dẫn thú vị sẽ đồng hành cùng trẻ.

Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương, trung tâm SGV, tiếng Anh tăng cường, giáo dục kỹ năng♦ Giáo viên lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương:

+ Giáo viên được tuyển dụng một cách chọn lọc, có chuyên môn cao, tốt nghiệp các ngành tâm lý, giáo dục.

+ Có nghiệp vụ sư phạm và có khả năng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới.

+ Bên cạnh đó, giáo viên luôn tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, luôn có động lức được đóng góp vào sự phát triển chung của thế hệ trẻ Việt Nam.

+ Bảo mẫu đảm bảo vấn đề thực đơn hàng ngày và các hoạt động của các bé nhằm đáp ứng môi trường học tập hiệu quả.

♦ Thực đơn cho trẻ:

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần sẽ là dịp các bé tổ chức liên hoan cùng các hoạt động vui nhộn cùng bạn bè.

+ Bữa trưa: Cá ngừ kho thơm, thịt xào mắm ruốc, gà kho gừng, cá lóc kho tiêu.

+ Bữa chiều: Nước dừa, cháo hạt sen, sữa đậu nành, và một số món nhẹ như hoa quả, nước ép.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

♦ Cơ sở vật chất:

Trung tâm là cơ sở giảng dạy có uy tín lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn với đầy dủ dụng cụ học tập, sẽ là địa điểm để các em vui chơi cùng học tập xuyên suốt khóa hè.

♦ Độ tuổi tham gia lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương:

Trung tâm nhận các trẻ từ 5 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ sáng từ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ. Đón bé chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 giờ.

+ Dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà đi và về từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời gian khai giảng dự kiến theo lịch nghỉ từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp vào tháng 5, tháng 6, tháng 7.

Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương, trung tâm SGV, học tiếng anh, toán♦ Nội dung chương trình lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương:

+ Chương trình học tập được triển khai và giảng dạy bằng tiếng Anh. Thông qua khóa học, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng và năng lực tiếng Anh.

+ Chương trình tiếng Anh thiết kế vui nhộn, hình ảnh ngộ nghĩnh giúp trẻ nhớ 1000 từ vựng mà không bao giờ quên.

+ Trẻ học cách sắp xếp, phân loại, so sánh, giải thích, suy luận và nêu chính kiến của mình. Biết cách hòa nhập, phối hợp với bạn bè và phát huy thế mạnh bản thân.

+ Các chương trình giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tập trung.

+ Chương trình học được lồng ghép đa dạng, phong phú đáp ứng nhiều sở thích, sở trường cho trẻ, khiến trẻ không chán.

+ Trẻ sẽ có cơ hội thể hiện và phát triển tài năng, năng khiếu mỹ thuật, hội họa và viết chữ đẹp. Phát triển khả năng tư duy logic với môn cờ vua, lắp ghép.

♦ Học phí lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần - 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com -  Lớp bán trú hè Lái Thiêu, Bình Dương

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/