Home » Lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương
Today: 20-04-2024 07:38:04

Lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:13:00)

Lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương, chương trình học vui nhộn, kỹ năng kiểm soát cảm xúc, giao tiếp ứng xử, khám phá và cảm nhận thiên nhiên, tiếng Anh giao tiếp, học từ thứ 2 đến thứ 6.

Lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương tại trung tâm SGV, khóa học học dành cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 15 tuổi, trải nghiệm học các môn học đa dạng, rèn luyện các kỹ năng sống, mùa hè bổ ích.

Lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương, trung tâm sgv, môn kỹ năng, tiếng anh hè1. Ưu điểm khi học lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương:

+ Hệ thống trung tâm hiện đại, mới mẻ mang lại không khí học tập phấn khởi cho học sinh, đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập có kết quả cao nhất.

+ Có khu vực vui chơi cho học sinh, khu vực nghỉ ngơi dành cho phụ huynh chờ đón học sinh.

+ Dạy cho bé cách chăm sóc bản thân và cộng đồng xung quanh, chuẩn bị một năm học mới với tinh thần đầy hào hứng.

2. Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ ở trung tâm:

+ Thời gian khai giảng trung tâm sẽ sắp xếp phù hợp, linh hoạt với các bé.

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 45' - 8 giờ, phụ huynh cần gửi bé sớm có thể liên hệ trước.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30' - 17 giờ 45', phụ huynh đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

+ Phụ huynh có thể tham khảo thêm và đăng ký dịch vụ đưa đón các bé tận nơi 2 chiều, đưa đón các bé mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

3. Giáo viên dạy lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương:

+ Giáo viên được tuyển dụng theo tiêu chuẩn cao, có chuyên môn cao, học vấn xuất sắc, tốt nghiệp Đại học tại các trường nổi tiếng, có các chứng chỉ ngoại ngữ.

+ Giáo viên chuẩn bị chương trình học với các hoạt động thú vị giúp trẻ say mê, thích thú.

+ Giáo viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, xử lý vấn đề công bằng, vị tha, hết lòng vì học sinh.

4. Học phí lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương:

+ Học từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, đăng ký khoá học 10 tuần.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

5. Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Các món ăn đảm bảo dinh dưỡng như cơm trứng cút bọc rau củ, su su cà rốt xào thịt, thịt xào hẹ, cá chiên, canh trứng cà chua, canh cua mồng tơi.

Bữa chiều: Bánh pho mát, rau câu trái cây, nước ép nho, sinh tố và một số món ăn nhẹ như bánh canh cua, nuôi xào thịt bò.

6. Nội dung học của lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương:

+ Các khóa học kỹ năng sống, người mẫu nhí, năng khiếu tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát triển trí tuệ.

+ Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa giúp trẻ hiểu hơn về thiên nhiên, tự tin trong cuộc sống, am hiểu các vấn đề văn hóa, xã hội.

+ Môn tiếng Anh giao tiếp: Tập trung vào phát triễn kỹ năng nghe và nói nhằm tạo nền tảng cho quá trình giao tiếp. Học các kỹ năng đọc và viết tương ứng với từng giai đoạn phát triển thích hợp.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về lớp bán trú hè Thuận An, Bình Dương

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/