Home » Lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 23-04-2024 15:49:57

Lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:08:50)

Lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương, tiếng Anh tăng cường, Toán tư duy, học kể chuyện, trò chơi dân gian, dạy từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi học sinh giỏi, phòng học tiện nghi, học phí ưu đãi.

Lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm SGV khai giảng lớp học hè bổ ích, đa dạng môn học, môi trường học tập năng động, sáng tạo, sân chơi lành mạnh cho các bé, là nơi uy tính để phụ huynh tin tưởng gửi con em vào học hè.

Lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm SGV, kỹ năng tư duy, làm việc nhóm, toán tư duy1. Chương trình lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Toán tư duy: Cho bé làm bài tập kết hợp tiếng Anh, bài tập thống kê, dạy bé học thuộc nhanh bảng cửu chương bằng phương pháp giao hoán của phép nhân, giúp nhạy bén với con số, khắc phục nổi lo sợ môn Toán.

+ Nghệ thuật: Dạy bé vẽ tranh theo mẫu, vẽ tĩnh vật lọ hoa và quả, trang trí màu, vẽ chân dung, rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, kiên nhẫn và sự tập trung, hình thành kỹ năng tư duy, sáng tạo.

+ Kỹ năng: Hoạt động ngoài trời, diễn tập những tình huống bất ngờ cho học sinh biết cách giải quyết và xử lý nhanh các tình huống trong đời sống.

+ Học Tiếng Việt: Bé được học bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm, luyện phát âm, đọc cho bé viết chính tả, luyện chữ đẹp, giáo viên bám sát theo chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục.

+ Tiếng Anh: Dạy giao tiếp căn bản, ngữ pháp nâng cao, thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ôn tập kiến thức thi chứng chỉ, thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia.

2. Thông tin cụ thể về lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

► Thời gian khai giảng lớp học: Trung tâm sẽ sắp xếp lịch khai giảng phù hợp với thời gian nghỉ hè của từng bé, thời gian tham gia khóa học linh động.

► Độ tuổi tham gia khóa học:

Khóa học dành cho trẻ từ 5 - 15 tuổi, trường hợp phụ huynh muốn gửi các bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi quy định vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ sáng từ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ; Đón bé chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45'.

Bữa ăn đảm bảo cho bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng 2 bữa mỗi ngày.

Bữa trưa và chiều như tôm rim, mực nhồi thịt sốt cà chua, sườn nướng, canh rau cải, đậu que xào và món ăn nhẹ như cháo hạt sen, ngũ cốc, nui xào bò, nước ép.

3. Học phí lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

+ Trung tâm cung cấp dịch vụ đón bé và đưa bé về tận nơi từ thứ 2 đến thứ 6, dành cho phụ huynh có tính chất công việc bận rộn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và nhanh chóng.

4. Giáo viên lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Trợ giảng ân cần, nhiệt tình hỗ trợ cho các em học sinh trong suốt buổi học, hướng dẫn trẻ làm bài tập và sửa những lỗi sai, giải đáp mọi thắc mắc cho các em.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm, dạy kiến thức cơ bản đến nâng cao, kinh nghiệm dạy lớp bán trú hè trên 10 năm và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

+ Giáo viên tự tìm tòi, học hỏi những tài liệu có phương pháp dạy học đạt chuẩn quốc tế để soạn giáo án giảng dạy cho học viên, giúp nâng cao trình độ học vấn.

5. Ưu điểm lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Trẻ được hình thành thói quen đi vào nề nếp, đúng giờ, đúng giấc, tinh thần kỷ luật, chăm chỉ, vừa học vừa chơi trong môi trường lành mạnh, bạn bè thân thiện.

+ Sau những buổi học kiến thức, trẻ được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa đúng với lứa tuổi như ca, hát, nhảy, múa hoặc đi tham quan sở thú, công viên Quốc gia, khu di tích lịch sử.

+ Bé được học tiếng Anh với giáo viên người bản xứ 2 ngày mỗi tuần, đây là cơ hội rất tốt để bé trau dồi, phát triển kỹ năng giao tiếp lưu loát, khắc phục lỗi sai khi phát âm.

+ Giảm bớt đi phần nào áp lực về thời gian và cách giáo dục con nhỏ cho phụ huynh không có nhiều thời gian trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về lớp bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/